0 Shares 540 Views

vì sao công ty cần mua may chu để kinh doanh

Feb 23, 2017
0 541

Nhiều người theo quan niệm sai lầm rằng một máy chủ supermicro không có khác gì so với một máy tính để bàn thông thường .
Điều này không đúng, bởi vì trong khi hồ hết các máy tính đáp ứng các đề nghị phần cứng tối thiểu có thể chạy hệ điều hành máy chủ supermicro, điều đó không làm cho nó một máy chủ supermicro thực thụ.Nhiều người theo quan niệm sai lầm rằng một máy chủ supermicro không có khác gì so với một máy tính để bàn thông thường .

Xem thêm: máy chủ supermicro
Một hệ thống máy tính để bàn được tối ưu hóa để chạy một hệ điều hành dễ sử dụng, các ứng dụng máy tính để bàn, và phục vụ nhiệm vụ theo định hướng máy tính để bàn khác.
Ngay cả khi máy tính để bàn có tốc độ xử lý tương tự, bộ nhớ và dung lượng lưu trữ, nó vẫn chẳng thể thay thế cho một máy chủ supermicro thực thụ. Các công nghệ đằng sau chúng được thiết kế cho mục đích khác nhau.
Còn Server được thiết kế để quản lý, lưu trữ, gửi và xử lý dữ liệu, 24 giờ một ngày, 7 càng ngày càng tuần, 356 càng ngày càng năm. Đối với những lý do này, các máy chủ supermicro cần phải được nhiều hơn đáng tin cậy hơn so với các máy tính để bàn của họ. Để thực hiện điều này, máy chủ supermicro cung cấp một loạt các tính năng mà một máy tính để bàn không có được. Một số máy chủ supermicro sẽ bao gồm:
Bộ vi Xử lý Duel.
Ổ đĩa cứng hoặc nguồn cung cấp điện
Có khả năng mở rộng; để đáp ứng ngày nay, cũng như nhu cầu trong mai sau
Có thể xử lý dữ liệu nhanh hơn và hiệu quả hơn
2. ích lợi CỦA máy chủ supermicro NHƯ THẾ NÀO?

An ninh mạng : Phân quyền và ngăn chặn người dùng trái phép xâm nhập vào.
Tăng độ tin cậy : Nhiều máy chủ supermicro được trang bị nguồn điện phòng ngừa. Với một nguồn cung cấp năng lượng thứ cấp chạy song song, sự mất mát của một trong những nguồn cung cấp điện không thúc đẩy đến hoạt động hệ thống thông thường.
Không giống như một máy tính để bàn nhàng nhàng mà sử dụng một ổ cứng độc nhất, một máy chủ supermicro sẽ thường sử dụng nhiều ổ đĩa cứng làm việc trong một RAID cấu hình để ngăn phòng ngừa mất dữ liệu hoặc ngắt quãng trong công tác.
Lưu trữ dữ liệu tập trung và san sẻ tài nguyên : Với một máy chủ supermicro mạng, tất cả các người dùng trên mạng có thể sử dụng các tài nguyên mạng khác nhau ngay từ bàn làm việc, tăng hiệu quả.
Phát hiện và ngăn chặn Virus : Một trong những mối doạ dọa lớn nhất đối với mạng của bạn là khả năng truyền nhiễm từ virus, phần mềm điệp viên và thư rác. bởi thế Server cập nhật, phần mềm chống virus được cài đặt trên hệ thống của bạn.
Sao lưu tập trung: Tất cả các đơn vị nên sao lưu dữ liệu của họ một cách thường xuyên. Bởi có tất cả các đơn vị và viên chức của bạn dữ liệu được lưu trữ tại một địa điểm, bản sao lưu có thể được thực hiện một cách tin cậy và mau chóng. bởi thế, bạn sẽ không bao giờ cần phải lo lắng về những dữ liệu được lưu trữ trên những máy trạm
ngày nay, hầu như bất kỳ loại phương tiện truyền thông có thể được sử dụng cho mục đích sao lưu. Ngoài các ổ đĩa băng từ truyền thống, CD, DVD, lưu trữ loại bỏ và thậm chí Thiết bị mạng NAS hoặc thiết bị mạng SAS thiết bị này là bằng lòng được. Sự tuyển lựa của bạn của phương tiện truyền thông sẽ phụ thuộc vào đề nghị cụ thể của bạn sao lưu. Tùy thuộc vào ngân sách của bạn và nhu cầu lưu trữ dữ liệu của bạn, bất kỳ trong số này sẽ là một biện pháp bằng lòng được.

You may be interested

Most from this category