0 Shares 1032 Views

Giao diện iPhone 8 sẽ như nào nếu có màn hình vô cực

May 05, 2017
0 1033

Thứ sáu, 5/5/2017 | 10:06 GMT+7

Di động của Apple sẽ chia màn hình thành khu vực hiển thị chính và khu vực chức năng tích hợp phím Home ảo và cảm biến vân tay siêu âm.

iPhone 8 nhiều khả năng sẽ sử dụng màn hình OLED của Samsung và cũng có viền mỏng ở cả 4 cạnh như bộ đôi Galaxy S8 và S8+. Các hình ảnh ý tưởng của Benjamin Geskin mô phỏng cách iPhone 8 có thể hoạt động với màn hình “vô cực” mà không có phím Home. 

Một phần nhỏ diện tích màn hình phía dưới sẽ là khu vực chức năng. Trong đó có cảm biến vân tay dưới màn hình cùng phím Home cảm ứng lực giống Galaxy S8. Các nút nghe hoặc hủy cuộc gọi cũng được đưa xuống dưới cùng. 

Ngoài chức năng chính thay phím Home vật lý, khu vực chức năng này còn đảm nhận hiển thị nhanh trình chơi nhạc hay thanh công cụ của trình duyệt web. 

Ngoài màn hình vô cực, iPhone 8 cũng sẽ có camera kép được đặt dọc theo thân giống các hình ảnh khung vỏ bị lộ. 

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone 8 sẽ có màn hình 5,8 inch nhưng trong đó chỉ có 5,15 inch là hiển thị chính. Còn lại là khu vực hiển thị các chức năng. 

Phần màn hình phía dưới có chức năng khá giống ý tưởng về Touch Bar trên MacBook mới. Phần tinh chỉnh chức năng sẽ tách biệt với phần hiển thị. 

iPhone 8 chắc chắn sẽ ra mắt cùng một phiên bản hệ điều hành iOS mới để có thể tương thích với khu vực màn hình phụ. Máy có thể xuất hiện vào WWDC 2017 tháng sau trước khi chính thức ra mắt vào mùa thu năm nay. 

Ý tưởng một mẫu iPhone 8 khác cũng có màn hình vô cực.

Đặt mua “siêu phone” Galaxy S8 – Ngay hôm nay !!!

You may be interested

Most from this category