Main Menu

What’s New?

Top 10 nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất thị trường

Shares

Nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí là các đơn vị hỗ trợ bạn trong các hoạt động giao tiếp với khách hàng, đối tác thông qua mạng Internet. Thời buổi công nghệ số, việc gửi – nhận mail dần khẳng định tầm quan trọng của nó khi mọi công việc đều hầu hết được xử lí, trao đổi qua email. Để không đứng ngoài xu hướng, các cá nhân lẫn công ty doanh nghiệp đều không thể không sở hữu một địa chỉ email cho riêng mình.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ email (thư điện tử) miễn phí và cả tính phí. Tùy theo mục đích sử dụng và các tính năng chính của mỗi dịch vụ mà bạn có thể lựa chọn đơn vị phù hợp nhất với mình.

Trong bài viết này, itWeb sẽ giới thiệu với bạn “Top 10 nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí” tốt nhất hiện nay!

1. Gmail

Gmail là dịch vụ email miễn phí được cung cấp bởi Google, đây cũng là dịch vụ phổ biến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, trong đó có cả cá nhân lẫn các công ty, doanh nghiệp.

Theo báo cáo thống kê của trang TechCrunch năm 2016, hiện có hơn một tỷ người đang sử dụng Gmail.

4159311 Cv Gmail

Dịch vụ email của Google có nhiều tính năng nâng cao như tính năng hoàn tác gửi và chuyển tiếp Email. Ngoài ra, nó cũng có thêm biện pháp tăng cường an ninh như xác minh hai bước, bộ lọc spam mạnh mẽ để hạn chế khả năng tài khoản của bạn bị tấn công hoặc nhận thư rác.

2. iCloud Mail

iCould Mail là nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí (tùy gói) dành cho các người dùng Apple. iClould được đánh giá cao về khả năng lưu trữ và bảo mật thông tin, dữ liệu.

Icloud

iCloud Mail có nhiều tính năng nâng cao so với một dịch vụ mail như trả lời thư tự động và một số bộ lọc cơ bản, sử dụng nền tảng điện toán đám mây để lưu trữ danh sách liên lạc, lịch, hình ảnh và tiện ích cho ghi chú và lời nhắc.

3. Outlook

Dịch vụ email Outlook thuộc quyền sở hữu của Microsoft. Theo thống kê từ Microsoft, hiện Outlook đã có hơn 400 triệu người dùng vào năm 2016 và con số này hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trong các năm tới.

Outlook cũng sở hữu nhiều tính năng độc đáo phù hợp cho các doanh nghiệp vận hành mô hình kinh doanh của mình.

4. Yahoo

Yahoo là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất được biết đến trên toàn cầu. Ưu điểm của Yahoo Mail là có bộ lọc thư rác khá tốt và người dùng có thể gửi những bức thư lớn bằng Yahoo! Mail’s HTML editor. Yahoo cũng có giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Mailproviders Image

5. AOL Mail

AOL Mail là một nhà cung cấp dịch vụ thư điện tử miễn phí ra đời vào năm 1993. Nó có dung lượng lưu trữ không giới hạn với giới hạn gửi tới 25 MB

6. Zoho Mail

Zoho Mail là dịch vụ email với bộ nhớ không giới hạn và giao diện web có nhiều tính năng độc đáo.

Zoho Mail khá phù hợp với đối tượng người dùng là các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ với bộ phần mềm văn phòng trực tuyến bao gồm xử lý văn bản, bảng tính, thuyết trình, cơ sở dữ liệu, ghi chép, hội thảo qua web, quản lý quan hệ khách hàng (CRM).

Email Provider

Email Provider

Nếu sử dụng gói miễn phí, bạn được cung cấp 25 địa chỉ email cho một tên miền. Nếu cần sử dụng nhiều hơn, bạn phải thanh toán phí theo gói.

8. GMX

Với 11 triệu người dùng hoạt động và sử dụng, GMX mail là một dịch vụ email miễn phí của Đức.

Ra mắt vào năm 1997, GMX được tích hợp sẵn 4 ngôn ngữ i-e German (gmx.net), tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp (gmx.com)

Main Qimg Be25b67ea5ea95745b18593d0981abfa

Dịch vụ này cung cấp các tài khoản E-mail miễn phí với các tệp đính kèm lên đến 50 MB và quyền truy cập POP3, IMAP và SMTP.

Ngoài địa chỉ email, mỗi tài khoản GMX bao gồm Mail Collector, Address Book, Organizer và File Storage. Mỗi người dùng có thể đăng ký tối đa 10 địa chỉ email GMX.

9. Hotmail

Hotmail tương đối dễ dàng sử dụng, khả năng bảo mật tốt nhưng có nhiều hạn chế, nhiều công cụ quản lý mail như lọc thư rác cải tiến ít. Trước đây hotmail được dùng khá phổ biến nhưng gần đây có nhiều giảm sút.

14

10. Myway

Myway mail cũng là một trong các nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí nhanh, “sạch” và có nhiều tính năng thú vị.

Ngoài ra, nếu bạn không thể yên tâm các dịch vụ miễn phí. Bạn có thể chọn lựa dịch vụ email theo tên miền phù hợp doanh nghiệp của bạn.

Dịch Vụ Email Doanh Nghiệp
Hệ thống Email Server chuyên nghiệp, dung lượng lớn, tốc độ cao giúp doanh nghiệp an tâm giao dịch với khách hàng!