Main Menu

What’s New?

Khám phá hosting plesk và những điều tuyệt vời mà Plesk mang lại

Shares

Ngày nay, việc sử dụng hosting để quản trị hệ thống thông tin là điều mà hầu hết các doanh nghiệp và những người quan tâm đến hosting chú ý, có rất nhiều các phần mềm quản trị hosting, nhưng nổi bật nhất, đáng tin dùng nhất và được hầu hết khách hàng quan tâm chính là hosting Plesk, bởi những điểm nổi bật mà hệ thống quản lý này đem lại đã khiến cho không ít khách hàng sự hài lòng và tin tưởng vào một hosting chất lượng và đảm hảo.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về hosting Plesk là gì? Cũng như việc giúp bạn nắm được sơ lược về hosting Plesk, chúng tôi xin đưa ra bài viết sau đây. Hãy cùng theo dõi để có dược câu trả lời chính xác nhất dành cho mình nhé cũng như hiểu thêm về hosting Plesk nhé.

Plesk là gì?

Plesk là phần mềm quản lý hosting duy nhất tích hợp với tính năng thiết kế web, giao diện storefront SaaS và phân hệ Billing. Việc sử dụng Plesk đem đến nhiều lợi nhuận tối đa cho các nhà cung cấp dịch vụ Hosting, vì thế Plesk là sự lựa chọn hoàn hảo và hàng đầu của các nhà cung cấp hosting, thiết kế web, chuyên viên tin học và các đối tác kinh doanh.

Sơ lược về Plesk

Plesk là phần mềm ra đời vào năm 2003, hiện nay phần mềm này thuộc bản quyền của parallels, Inc. Khi mới bắt đầu sử dụng, đa số quan điểm của người dùng nghĩ rằng hệ thống phần mềm hosting plesk chỉ hỗ trợ tốt trên nền tảng window. Tuy nhiên, thực tế cho thấy Hosting Plesk hỗ trợ và tương thích với hệ điều hành linux lên đến 90% đây là một trong những ưu điểm nổi trội của Plesk khi tương thích được trên cả hai hệ điều hành. Các hệ điều hành máy chủ chuyên dụng của Windows kể từ phiên bản 2003 đều được khuyến cáo sử dụng cùng Plesk bởi nó sẽ giúp bạn giảm thiểu những rủi ro trong quá trình sử dụng đồng thời đem đến có người dùng những tiện ích hiệu quả.

Plesk hỗ trợ và sử dụng tốt trên Linux và Windows.
Đây là điểm mà không hosting panel nào có thể cạnh tranh tốt.

Phiên bản mới nhất hiện nay của Plesk được gọi là Plesk  ONYX đang là một trong những lựa chọn tối ưu trong thế giới phần mềm quản trị hosting. Cùng với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hosting, Plesk vẫn luôn nổi bật và được nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

Bảng giá bản quyền Plesk mới nhất tại BizMaC

Có thể nói điểm khác nhau nổi bật nhất giữa Plesk và các phần mềm quản trị hosting khác dễ nhận thấy nhất là môi trường làm việc và giao diện sử dụng. Do đó, để lựa chọn một hosting phù hợp bạn nên xem xét đến yếu tố thích nghi và những ưu điểm nổi bật mà từ hệ thống phần mềm hosting đem đến.

hãy trải nghiệm hosting linuxhosting windows
sử dụng Plesk ONYX mới nhất tại BizMaC

Trên đây là những thông tin cơ bản về hosting Plesk mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ đem đến bạn câu trả lời mà bạn mong muốn.

 

itWEB Team!