Saturday, April 10, 2021

Lý Do Doanh Nghiệp Nên Cân Nhắc Tạo Dựng Hệ Thống Email Server Riêng

Must Read

CÁCH CÀI ĐẶT LOCALHOST TRÊN MÁY TÍNH VỚI XAMPP

Hướng dẫn cài đặt Localhost Để cài Localhost chúng ta có rất nhiều cách và phần mềm, tuy nhiên nếu...

Hệ Thống Lưu Trữ DAS, NAS, SAN, ISCSI SAN Là Gì?

Các khái niệm về Strorage (lưu trữ) để có thể lưu trữ dữ liệu của bạn một cách an...

Hướng dẫn block port trên Firewall Windows Server

Click "Start | Control Panel | System and Security | Windows Firewall." Click USE recommended setting.(image 1) Select "Advanced Settings."...

Upgrade from MariaDB 5.5 to 10.1 on CentOS7

Here is the readout from my current Droplet which is similar to your example: # cat /etc/redhat-release CentOS Linux release...

Top 10 nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất thị trường

Nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí là các đơn vị hỗ trợ bạn trong các hoạt động...
- Advertisement -

itEWB[.vn]

Khi xây dựng 1 website với domain riêng, có lẽ bạn cũng sẽ cần một hệ thống email server để xử lý lượng email vào và ra từ domain. Mặc dù việc doanh nghiệp tự tạo email server riêng là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn tốt nhất của doanh nghiệp trong nhiều trường hợp. Bài viết này sẽ đưa ra các lý do tại sao bạn không nên tự tạo một hệ thống email server riêng, cũng như đưa ra một số giải pháp thay thế cho việc này.

email hosting là gì

Tại sao doanh nghiệp không nên tự tạo email server

Khi tự tạo và duy trì một hệ thống email server, doanh nghiệp sẽ phải dành nhiều thời gian và nhân lực cho những công việc sau đây:

  1. Tốn thời gian bảo trì

Có một số quy định bắt buộc trong việc bảo trì hệ thống email server, chẳng hạn việc tuân thủ các quy định về phòng chống virus và lọc thư rác, hay liên tục cập nhật tất cả các thành phần của email server,… Những việc này sẽ gây phiền và tốn nhiều thời gian nếu doanh nghiệp tự làm tất cả.

  1. Tìm cách để không bị đưa vào “danh sách đen”

Một thử thách khác đối với việc bảo trì email server là bạn phải giữ cho server không bị liệt vào “danh sách đen”. Đây là danh sách những địa chỉ IP của email server mà bị báo cáo vi phạm vì gửi thư rác. Nếu hệ thống email server của bạn rơi vào trường hợp này, các thư gửi đi sẽ bị lọc và loại bỏ trước khi tới người nhận.

  1. Khó khăn trong khắc phục sự cố

Mặc dù mọi người đều sử dụng email, tuy nhiên có thể dễ dàng nhận ra rằng email server là một hệ thống phức tạp và rất khó để có thể khắc phục sự cố cho nó. Ví dụ, nếu như thư gửi đi của bạn không tới được người nhận, bạn sẽ bắt đầu giải quyết vấn đề từ đâu? Lỗi này có thể bắt nguồn từ việc cấu hình sai một trong những thành phần của email server, hoặc do lỗi xuất phát từ bên ngoài (bị đưa vào danh sách đen). Chúng ta không thể tìm ra được lỗi nếu không có sự trợ giúp của các chuyên gia.

Các giải pháp thay thế

Như vậy là bạn đã biết những lý do tại sao không nên tự set up hệ thống email server riêng. Dưới đây là một số dịch vụ thay thế từ các hãng công nghệ nổi tiếng:

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều dịch vụ email server khác với những tính năng độc quyền và giá cả đa dạng. Đến với hệ thống email server của BizMaC, chúng tôi sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một hệ thống quản lý thông tin được bảo mật tuyệt đối. Việc vận hành trên một máy chủ riêng và một IP riêng giúp bạn giải tỏa nỗi lo email gửi đi bị từ chối do nằm trong Black list.

- Advertisement -

Latest News

CÁCH CÀI ĐẶT LOCALHOST TRÊN MÁY TÍNH VỚI XAMPP

Hướng dẫn cài đặt Localhost Để cài Localhost chúng ta có rất nhiều cách và phần mềm, tuy nhiên nếu...
- Advertisement -Thiết kế website chuyên nghiệp

More Articles Like This