Saturday, April 10, 2021

Cách dùng email server hiệu quả nhất?

Must Read

CÁCH CÀI ĐẶT LOCALHOST TRÊN MÁY TÍNH VỚI XAMPP

Hướng dẫn cài đặt Localhost Để cài Localhost chúng ta có rất nhiều cách và phần mềm, tuy nhiên nếu...

Hệ Thống Lưu Trữ DAS, NAS, SAN, ISCSI SAN Là Gì?

Các khái niệm về Strorage (lưu trữ) để có thể lưu trữ dữ liệu của bạn một cách an...

Hướng dẫn block port trên Firewall Windows Server

Click "Start | Control Panel | System and Security | Windows Firewall." Click USE recommended setting.(image 1) Select "Advanced Settings."...

Upgrade from MariaDB 5.5 to 10.1 on CentOS7

Here is the readout from my current Droplet which is similar to your example: # cat /etc/redhat-release CentOS Linux release...

Top 10 nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất thị trường

Nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí là các đơn vị hỗ trợ bạn trong các hoạt động...
- Advertisement -

itEWB[.vn]

Dựa vào những ưu thế của email, các nhà cung cấp dịch vụ đã nâng cấp email thành email hostingemail server. Trong đó, email server được xem là công cụ có các tính năng vượt trội hơn hết.

Chúng ta đều biết, email server (máy chủ thư điện tử) có hầu như mọi tính năng của email hosting. Điểm nổi bật của email server chính là có một máy chủ chuyên biệt nên nó có tính bảo mật cao nhất. Song song đó là tính năng chống spam và ngăn chặn virus xâm nhập rất hiệu quả. Chính vì những lý do đó, nên email server chính là một sự bảo đảm tối ưu và mang tới những hiệu quả quản lý cao hơn cho doanh nghiệp.

Người dùng có thể tự xây dựng hệ thống email server cho mình không? 1

Các giao thức hoạt động email server phổ biến có SMTP, POP3, IMAP. Tùy những trường hợp khác nhau mà sử dụng phương thức cho phù hợp. Hoặc chúng hổ trợ cho nhau để hệ thống email hoạt động hết công suất.

Vậy cách dùng mail server hiệu quả nhất là gì? Đó chính là tìm nhà cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng nhất cho giải pháp email của bạn. Dù là công ty lớn hay nhỏ, hệt thống mạnh hoạt động như thế nào cũng sẽ được nhà cung cấp tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Nếu đã biết email sever chính là tương lai của dịch vụ thư điện tử thì tại sao nhiều doanh nghiệp chưa mua về cho mình. Đó chính là do chưa tìm được nhà cung cấp ưng ý. BizMaC là giải pháp email cho mọi khách hàng.

BizMaC tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ email chất lượng cho nhiều khách hàng. Tại BizMaC, bạn có thể chọn một trong bốn gói dịch vụ. Giá dao động từ 3-8 triệu/năm. Giá rẻ chưa phải là nguyên nhân chính khiến các công ty vừa và nhỏ lo ngại. Nếu hoạt động email marketing của bạn hiệu quả, số tiền bạn thu được sẽ cao rất nhiều làn so với các chi phí cộng lại, trong đó có giá email server.

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có email server thì hãy đến với BizMaC để nhận các gói ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp với kế hoạch và khả năng tài chính của bạn. BizMaC luôn đồng hành với hành công của doanh nghiệp!

Xem thêm:

- Advertisement -

Latest News

CÁCH CÀI ĐẶT LOCALHOST TRÊN MÁY TÍNH VỚI XAMPP

Hướng dẫn cài đặt Localhost Để cài Localhost chúng ta có rất nhiều cách và phần mềm, tuy nhiên nếu...
- Advertisement -Thiết kế website chuyên nghiệp

More Articles Like This