Main Menu

What’s New?

Biện pháp nâng cao tính chuyên nghiệp cho công ty

Shares

itEWB[.vn]

Tính chuyên nghiệp của một công ty được tạo nên bởi nhiều yếu tố, trong đó yếu tố con người là quan trọng nhất. Việc bạn đầu tư cho con người sẽ tạo nên hàng trăm lợi ích xứng đáng mang tính lâu dài. Tuy nhiên, đó không phải là một sự đầu tư dễ dàng, bạn có thể thành công hoặc thất bại với chiến lược nhân sự của mình. Trước hết, hãy tạo cho nhân viên của mình thói quen làm việc chuyên nghiệp, cụ thể bằng những việc cơ bản sau:

Không bao giờ trễ hẹn:

Thời gian là vàng ngọc, ai cũng biết điều đó, nhưng không phải ai cũng tôn trọng thời gian của người khác. Bạn thử nghĩ, nếu bạn tôn trọng lời hứa với đối tác của bạn, đúng thời gian sẽ giao hàng, nhưng nhân viên bạn không hề quan tâm đến việc đó và để công việc trễ nãi, bạn thử nghĩ xem có phải sự chuyên nghiệp của bạn đã bị phá vỡ bởi nhân viên của mình. Hãy tập cho nhân viên bạn thái độ tôn trọng thời gian của mình và của người khác, điều đó tạo nên tính chuyên nghiệp cao cho công ty bạn.

18072016_Hau_Vsmail_De co duoc mail hosting chat luong

Văn minh khi giao tiếp:

Giao tiếp trong công việc, ngoài nói chuyện trực tiếp còn có giao tiếp qua email, điện thoại… Hãy đào tạo tất cả nhân viên công ty, từ bảo vệ cho đến trưởng phó bộ phận, tất cả đều phải lịch sự trong giao tiếp. Email cần phải là Email tên miền riêng, tránh dùng mỗi nhân viên một email khác nhau. Email tên miền riêng là cách để thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua giao tiếp bằng email. Đồng thời, bạn có thể kiểm soát được tất cả giao tiếp của nhân viên thông qua mail server.

Tinh thần tập thể cao:

Bạn hãy truyền đạt tinh thần teamwork mạnh mẽ nhất cho toàn bộ nhân viên của mình, để mỗi người đều là những mắc xích đồng đều trong một tập thể hùng mạnh. Hãy đào tạo cho nhân viên của bạn tinh thần hợp tác trong công việc, giải quyết các mâu thuẫn một cách tích cực và luôn biết hỗ trợ nhau trong lúc khó khăn. Một công ty có tinh thần tập thể cao sẽ luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng đối tác và khách hàng, đó là sự chuyên nghiệp cao nhất mà bạn có thể xây dựng nên.

>> Đăng kí email theo tên miền riêng 
>> giải pháp email cho doanh nghiệp
>> Dịch vụ email server tphcm