0 Shares 548 Views

Các chương trình chống Virus có sẵn hiện nay

Mar 05, 2017
0 549

Dưới đây là một danh sách đầy đủ, trong thứ tự chữ cái, các công ty đã cung cấp các chương trình chống virus và các nền tảng mà họ bảo vệ. Nhấp vào liên kết công ty sẽ đưa bạn đến các thông tin về công ty, bao gồm cả trang web của họ. Bạn cũng có thể mua rất nhiều các chương trình bảo vệ chống virus thông qua Amazon .

Các chương trình chống Virus có sẵn hiện nay

Tổng hợp các phần mềm chống Virus trên máy tính

Chương trình chống virus là tốt nhất?

Dưới đây là danh sách các trang web xem lại khác nhau, chúng tôi đề nghị xem xét để biết những gì có thể là chương trình chống virus tốt nhất cho bạn. Chúng tôi đề nghị các trang xem xét kể từ khi họ đang được cập nhật thường xuyên và chạy qua một thử nghiệm hoàn chỉnh với từng chương trình.

Ứng dụng quét Virus trực tuyến

Ngoài ra, cố gắng xem xét một máy quét virus trực tuyến miễn phí , có thể quét máy tính hoặc các tập tin của bạn mà không cần phải cài đặt một chương trình.

Dưới đây là danh sách các Ứng dụng quét virus trực tuyến có sẵn mà có thể được sử dụng để quét máy tính của bạn để kiểm tra virus trên Internet. Một số các chương trình quét virus yêu cầu ActiveX để chạy đúng cách, nó được khuyến khích nếu bạn không sử dụng Internet Explorer và gặp phải các vấn đề với các máy quét virus trong Internet Explorer.

Lưu ý: Tùy thuộc vào tốc độ kết nối Internet của bạn và bao nhiêu tập tin trên máy tính xác định thời gian cần thiết cho các máy quét virus trực tuyến để hoàn thành. Thông thường phải mất khoảng 30-60 phút để hoàn thành.

You may be interested

Most from this category