0 Shares 268 Views

Acer Iconia A1-734 – tablet đa năng trong phân khúc phổ thông

Sep 08, 2016
0 269

Acer Iconia A1-734 sở hữu chip MediaTek MT8735 lõi tứ 1,3GHz và 2GB bộ nhớ RAM, xử lý mượt mà mọi tác vụ. Thử nghiệm với các game nặng như Asphalt 8, N.O.V.A 3…, máy đều đáp ứng tốt, trong màn chơi không có hiện tượng giật, mang đến những phút giây giải trí trọn vẹn. Với 16GB bộ nhớ trong, người dùng có thể cài đặt nhiều game và ứng dụng khác nhau. 

acer-iconia-a1-734-tablet-da-nang-trong-phan-khuc-pho-thong

Máy có thiết kế nguyên khối, sử dụng chất liệu nhựa với các đườnng vân ở mặt sau cho cảm giác cầm nắm chắc chắn. Màn hình kích thước 6,89 inch đủ để có không gian giải trí thoải mái, vừa đáp ứng được tiêu chí gọn gàng, dễ bỏ túi hay mang theo.

Nổi bật ở mặt sau của máy là cụm camera 13 megapixel khá lớn, cho chất lượng ảnh chụp tốt, độ chi tiết cao, tốc độ chụp và lấy nét nhanh. Với khả năng hỗ trợ 2 khe SIM 4G LTE và thẻ nhớ, Acer Iconia A1-734 hoàn toàn đảm nhiệm tốt vai trò một chiếc smartphone để sử dụng hàng ngày.

acer-iconia-a1-734-tablet-da-nang-trong-phan-khuc-pho-thong-1

Về phần mềm, máy cài sẵn hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow mới nhất và tùy biến khá ít để mang lại trải nghiệm mượt mà nhất. Bên cạnh đó, Iconia A1-734 cũng trang bị khá nhiều tính năng thông minh hữu ích. Nổi bật như ứng dụng Kids Center tối ưu giao diện và bảo vệ trẻ nhỏ khỏi những ứng dụng không tốt khi sử dụng thiết bị. Bên cạnh đó còn có chế độ Acer GameZone giúp tối ưu hiệu năng tăng cường trải nghiệm, giúp người dùng có thể quay phim lại màn hình để chia sẻ với bạn bè.

acer-iconia-a1-734-tablet-da-nang-trong-phan-khuc-pho-thong-2

Acer Iconia A1-734 tích hợp viên pin 3.400mAh cho thời lượng sử dụng thực tế lên đến 6-7 giờ, đảm bảo cho người dùng một ngày làm việc trọn vẹn với cường độ sử dụng cao.

Minh Trí

You may be interested

Most from this category