0 Shares 253 Views

7 game mobile đáng chơi nhất tháng 4

Apr 30, 2017
0 254

Hackers (Android – iOS)

Trò chơi “biến” game thủ thành một hacker với nhiệm vụ phát triển và bảo mật mạng không gian ảo của mình, đồng thời đi tấn công các mục tiêu khác khắp thế giới bằng vô số công cụ, chiến thuật khác nhau.

Game có lối chơi theo thiên hướng xâm lược, dễ làm quen với cả những người không có kiến thức về mạng máy tính. Đồ họa của sản phẩm này được đánh giá cao, bên cạnh các hướng dẫn chi tiết lúc ban đầu.

Iron Blade (Android – iOS)

Cốt truyện game xoay quanh việc chúa quỷ Baal quay trở lại xâm chiếm thế giới. Bóng tối trỗi dậy, các dấu hiệu xuất hiện khắp mọi nơi và những kẻ mê tín ngày càng đông đảo. Nhiệm vụ của game là trở thành một hiệp sĩ, chiến đấu với quỷ dữ để cứu thế giới.

Game có đồ họa, phong cách nghệ thuật và tạo hình đậm chất trung cổ kết hợp với yếu tố huyền thoại.

Mine Survival (Android – iOS)

Nhiệm vụ của người chơi trong game là tồn tại trước sự tấn công của các nhóm xác sống, tự bảo vệ và xây dựng pháo đài chống kẻ thù thông qua việc thu thập và săn bắn, chế tạo công cụ và các loại vũ khí, cạm bẫy.

Game có đồ họa độc đáo, lối chơi mới mẻ cùng nội dung khá hấp dẫn. Người chơi có nửa ngày để chuẩn bị trước khi những con zombie xuất hiện vào ban đêm.

CATS: Crash Arena Turbo Stars (Android – iOS)

Game là cuộc chiến của những con robot do người chơi tự sáng tạo ra, theo phong cách thiết kế và lắp ghép của riêng mình. Tham gia các giải đấu hay chiến đấu trực tiếp với game thủ khác, người chơi dần hoàn thiện robot, thu thập thêm phụ tùng để tạo nên một kẻ “bất khả chiến bại” trên chiến trường.

Golf Hero – Pixel Golf 3D (Android – iOS)

Trò chơi mang tới những trải nghiệm thú vị dựa trên lối chơi quen thuộc của bộ môn thể thao quý tộc. Người chơi tham gia các màn thử thách để đưa trái bóng vượt qua những chướng ngại vật hiểm hóc. Các màn so tài với người chơi khác tạo nên tính cạnh tranh và hấp dẫn riêng của game di động này.

Đồ họa, tạo hình các nhân vật trong game cũng khá dễ thương và độc đáo.

Cut the Rope: Magic (Android – iOS)

Là phần tiếp theo của loạt game Cut the Rope nổi tiếng, phiên bản mới là cuộc phiêu lưu của Om Nom đi giành lấy những viên kẹo đã bị bọn thuật sĩ độc ác đánh cắp.

Mô phỏng lại thế giới ma thuật, các câu đố của game vẫn giữ được sức lôi cuốn cũ nhờ đồ họa, âm thanh và lối chơi thú vị. Game có hơn 160 cấp độ cho người chơi trải nghiệm và khám phá.

Crossfire: Legends (Android – iOS)

Là game bắn súng di động dựa trên thương hiệu game PC nổi tiếng, trò chơi được đánh giá là có đồ họa đẹp và nhiều chế độ chơi đa dạng. Game thủ sẽ phần nào cảm nhận được “hơi thở” của phiên bản gốc nhờ các chi tiết tạo hình, bản đồ, nhân vật được xây dựng.

Sự đa dạng của các loại vũ khí, trang bị là thứ hấp dẫn nhất, lôi cuốn người chơi không ngừng khám phá từng ngõ ngách trong game mobile này.

You may be interested

Most from this category