Thursday, May 13, 2021

Tìm hiểu về dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ

Must Read

CÁCH CÀI ĐẶT LOCALHOST TRÊN MÁY TÍNH VỚI XAMPP

Hướng dẫn cài đặt Localhost Để cài Localhost chúng ta có rất nhiều cách và phần mềm, tuy nhiên nếu...

Hệ Thống Lưu Trữ DAS, NAS, SAN, ISCSI SAN Là Gì?

Các khái niệm về Strorage (lưu trữ) để có thể lưu trữ dữ liệu của bạn một cách an...

Hướng dẫn block port trên Firewall Windows Server

Click "Start | Control Panel | System and Security | Windows Firewall." Click USE recommended setting.(image 1) Select "Advanced Settings."...

Upgrade from MariaDB 5.5 to 10.1 on CentOS7

Here is the readout from my current Droplet which is similar to your example: # cat /etc/redhat-release CentOS Linux release...

Top 10 nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất thị trường

Nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí là các đơn vị hỗ trợ bạn trong các hoạt động...
- Advertisement -

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ là một trong số những dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong những năm gần đây, việc sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ sẽ giúp bạn có thêm không gian lưu trữ dữ liệu cho website của mình. Hiện nay một số người vẫn còn những thắc mắc về thuê chỗ đặt máy chủ và không ngừng đặt ra những câu hỏi rằng: Thuê chỗ đặt máy chủ là gì? Thuê chỗ đặt máy chủ đem đến bạn những lợi ích dùng trong quá trình sử dụng?

Để trả lời cho những thắc mắc của bạn itWEB xin đưa ra bài viết sau đây. Hãy theo dõi để có được câu trả lời hiệu quả nhất cho chính mình và hiểu hơn về thuê chỗ đặt máy chủ nhé.

Thuê chỗ đặt máy chủ là gì?

Có thể nói dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ (thuê chỗ đặt server) hay còn được gọi là dịch vụ colocation là dịch vụ cung cấp cho dữ liệu thông tin của bạn một hệ thống không gian để đặt các máy chủ vật lý, các thiết bị mạng tại các trung tâm dữ liệu (Data Center – IDC)  theo các mức: thiết bị riêng lẻ, theo tủ rack hay khu riêng biệt.

Với dịch vụ này, doanh nghiệp thuê chỗ đặt máy chủ  sẽ giúp cho các máy chủ của khách hàng sẽ được lắp lên các rack với các kích thước tiêu chuẩn của máy chủ Rack như cao 1U, 2U, 4U, 6U (1U = 1,75 inch = 4.45 cm), rộng 19 inch và dài theo chiều sâu của Rack. Mỗi máy chủ sẽ được cấp đường điện có UPS, đường mạng cùng IP tĩnh để cung cấp các dịch vụ trên đó như: website, email hay tổng đài voip ra bên ngoài. Đem đến cho người dùng những tính năng tuyệt vời trong quá trình sử dụng.

Các lợi ích của thuê chỗ đặt máy chủ

  • Đem đến cho khách hàng những IP tĩnh không giới hạn giúp cho các doanh nghiệp sử dụng một cách dễ dàng và thoải mái nhất
  • Cung cấp băng thông tốc độ cao, kết nối trong nước và quốc tế
  • Hỗ trợ và đảm bảo máy chủ hoạt động hiệu quả lên đến 99,99%
  • Giúp cho hệ thống máy chủ luôn được làm mát, UPS, luôn có điện dự phòng, cùng thiết bị phòng chống cháy nổ… đảm bảo an toàn.
  • Hệ thống chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp, có độ bảo mật cao đảm bảo thông tin của khách là an toàn.
  • Khách hàng có toàn quyền về quản lý sử dụng máy chủ khi thuê chỗ đặt.

Với những lợi ích mà dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ đem lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng còn chần chừ gì mà không khám phá dịch vụ này.

Bảng giá Thuê chỗ đặt máy chủ tại Viettel, VNPT do BizMaC cung cấp.

Từ những thông tin về dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ mà chúng tôi cung cấp hy vọng sẽ đem đến cho bạn những thông tin thiết thực nhất trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ này.

 

- Advertisement -

Latest News

CÁCH CÀI ĐẶT LOCALHOST TRÊN MÁY TÍNH VỚI XAMPP

Hướng dẫn cài đặt Localhost Để cài Localhost chúng ta có rất nhiều cách và phần mềm, tuy nhiên nếu...
- Advertisement -Thiết kế website chuyên nghiệp

More Articles Like This