0 Shares 373 Views

Xuân Lan trải lòng việc làm mẹ đơn thân trên truyền hình

Nov 04, 2016
0 374

Chiều 3.11, chương trình Con đến từ hành tinh nào đã tổ chức buổi giới thiệu tại TPHCM. Đây là phiên bản Việt hóa chương trình truyền hình giải trí nổi tiếng mang tính giáo dục của Hàn Quốc tên Oh my baby

Con đến từ hành tinh nào sẽ ghi lại câu chuyện của những gia đình nghệ sĩ khi họ sinh hoạt, chăm sóc con cái cùng những khoảnh khắc đáng yêu, trưởng thành của các em bé là con của nghệ sĩ tham gia chương trình.

Xuân Lan trải lòng việc làm mẹ đơn thân trên truyền hình - 1

3 gia đình tham gia “Con đến từ hành tinh nào” mùa đầu tiên

Mùa đầu tiên của chương trình sẽ là câu chuyện đầy thú vị của 3 gia đình nghệ sĩ Việt gồm: gia đình diễn viên Huy Khánh – Mạc Anh Thư và con gái Cát Cát (4 tuổi), gia đình siêu mẫu Xuân Lan và con gái Thiên Ân (3 tuổi), gia đình ca sĩ Đăng Khôi – Thủy Anh và hai con trai Đăng Khang (4 tuổi), Đăng Anh (10 tháng tuổi). 

Mỗi gia đình nghệ sĩ tham gia chương trình này đều có những đặc trưng khác nhau qua đó đóng góp thêm những kinh nghiệm về nuôi dạy con trẻ và chăm sóc gia đình, Đồng thời mở ra cách nhìn mới về thế giới con trẻ qua con mắt của người lớn và cả sự thể hiện của bé.

Xuân Lan cho biết, từ trước đến nay cô chưa từng nhận lời trả lời phỏng vấn của bất kỳ ai về cuộc sống gia đình và con gái cưng của mình. Là một người mẹ đơn thân, Xuân Lan phải đối mặt với không ít khó khăn và cô cũng muốn chia sẻ điều đó với những người đồng cảnh ngộ khác. 

Xuân Lan trải lòng việc làm mẹ đơn thân trên truyền hình - 2

Xuân Lan lần đầu tiết lộ về cuộc sống single mom

“Trước những câu hỏi của con gái về bố, vì sao gia đình mình chỉ có hai mẹ con, tôi phải tìm cách để đưa ra câu trả lời cho con hiểu. Đây là lần đầu tiên cuộc sống của hai mẹ con được chia sẻ trước công chúng”. – Xuân Lan cho biết. Cô cũng muốn từ câu chuyện của mình khích lệ những bà mẹ lẫn ông bố đơn thân khác.

Xuân Lan trải lòng việc làm mẹ đơn thân trên truyền hình - 3

Xuân Lan luôn phải đối diện với nhiều câu hỏi về bố của con gái

Không chỉ có Xuân Lan, chuyện nuôi dạy con cái của hai gia đình Huy Khánh và Đăng Khôi cũng khiến không ít khán giả tò mò. Con đến từ hành tinh nào dự kiến dài 20 tập, sẽ được phát sóng vào lúc 19g00 thứ 6 hàng tuần từ ngày 16.12, trên kênh truyền hình HTV2.

Xuân Lan trải lòng việc làm mẹ đơn thân trên truyền hình - 4

Gia đình nam ca sĩ Đăng Khôi với hai cậu con trai kháu khỉnh.

Xuân Lan trải lòng việc làm mẹ đơn thân trên truyền hình - 5

Ba bố con Đăng Khôi diện đồ đồng bộ trong sự kiện.

Xuân Lan trải lòng việc làm mẹ đơn thân trên truyền hình - 6

Đăng Khôi biểu diễn ca khúc “Nhà là nơi”.

Xuân Lan trải lòng việc làm mẹ đơn thân trên truyền hình - 7

Bé Cát Cát – con gái của Huy Khánh cũng được cư dân mạng rất yêu thích thời gian qua. 


123WEB.xyz
Sưu tầm – Tổng hợp tự động. Nguồn 24h.com.vn

You may be interested

Most from this category