0 Shares 1820 Views

Vô hiệu hóa Login Screen trong Windows 10

Feb 15, 2017
0 1821

PC Windows của bạn, nếu bạn đang chạy Windows 8 hoặc Windows 10, được gắn với tài khoản Live của bạn. Khi bạn đăng nhập vào hệ thống của bạn, bạn phải nhập mật khẩu tương tự mà có thể mở tài khoản email Hotmail / Nhận định của bạn, đăng nhập của bạn vào Skype, và thậm chí mua ứng dụng từ Windows App Store. Thật không may, đó cũng là điều duy nhất ngăn chặn truy cập vào máy tính của bạn. Nếu bạn không phải quá bận tâm về việc đảm bảo máy tính của bạn với một mật khẩu, và chỉ là đồng bằng khó chịu với việc phải đăng nhập vào nhiều lần, có một cách đơn giản để vô hiệu hóa nó để bạn có thể chỉ cần nhảy ngay vào và bắt đầu sử dụng máy tính của bạn. Dưới đây là cách làm.

Kích chuột phải vào nút Start và chọn tùy chọn Run. Gõ netplwiz và nhấn Enter.

win_10_run

Điều này sẽ mở cửa sổ User Accounts. Có nhiều cách khác để mở cửa sổ này; bạn có thể sử dụng Control Panel là tốt. Cuộc đối thoại Run là cách nhanh nhất để mở nó. Nếu bạn có các tài khoản khác nhau cấu hình, chọn một trong những bạn muốn bỏ qua tên đăng nhập và mật khẩu tùy chọn toàn bộ cho. Bỏ chọn “Users must enter a user name and password to use this computer” và nhấn Apply ở phía dưới.

user accounts _ PW

Khởi động lại hệ thống của bạn và bạn sẽ thấy bạn không còn phải nhập mật khẩu để bắt đầu sử dụng nó. Vô hiệu hóa các mật khẩu có ưu và nhược điểm của khóa học, vì vậy hãy nhớ rằng bạn đang tham gia một lớp bảo mật khỏi hệ thống của bạn và kinh doanh nó trong để thuận tiện bằng cách làm này.

You may be interested

Most from this category