0 Shares 285 Views

Viễn Thông A ưu đãi người mua iPhone 7

Nov 17, 2016
0 286

Hiện smartphone iPhone 7 và 7 Plus bán tại hệ thống cửa hàng Viễn Thông A trên toàn quốc với giá từ 18,79 triệu đồng. Người mua hai mẫu iPhone mới nhất của Apple sẽ nhận nhiều ưu đãi như được tặng sạc dự phòng Anker, trả góp 0% lãi suất hay ưu đãi giảm giá 70% khi mua gói “Bảo vệ kim cương” bảo vệ điện thoại trong các tình huống rơi vỡ, bị đổ chất lỏng.

vien-thong-a-o-ban-dac-biet-iphone-7-7-plus-tai-khach-san-intercontinentalgoi-bai-edit

Hơn 100 khách hàng VIP đã có mặt tại đêm mở bán iPhone 7 và 7 Plus.

Vào ngày 12/11 vừa qua, Viễn Thông A tổ chức chương trình trao điện thoại iPhone 7 và 7 Plus dành riêng cho khách hàng khu vực TP HCM là chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank.

Những ai trả toàn bộ tiền mua sản phẩm hoặc trả góp 0% lãi suất bằng thẻ Vietinbank (Visa, MasterCard, JCB) sẽ nhận gói “Bảo vệ kim cương” trị giá đến 3,9 triệu đồng, áp dụng cho 500 khách hàng đầu tiên. Đây là sự kết hợp giữa dịch vụ gia hạn bảo hành 2 năm và gói bảo hiểm từ công ty bảo hiểm Mỹ AIG trong một năm. Với gói “Bảo vệ kim cương”, khách hàng có thể bảo vệ điện thoại của mình trước các tai nạn bất ngờ như rơi vỡ, bị đổ chất lỏng…

vien-thong-a-o-ban-dac-biet-iphone-7-7-plus-tai-khach-san-intercontinentalgoi-bai-edit-1

Khách hàng nhận máy ngay tại đêm mở bán.

Nếu không lựa chọn nhận gói “Bảo vệ kim cương”, khách hàng có thể chọn nhận quà tặng là sạc Anker cao cấp dung lượng 10.000mAh nhỏ gọn và tiện lợi.

Ngoài ra, trong sự kiện cứ mỗi máy iPhone 7 và 7 Plus bán ra sẽ trích 300.000 đồng để ủng hộ quỹ “Niềm tin xanh” hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo và đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

vien-thong-a-o-ban-dac-biet-iphone-7-7-plus-tai-khach-san-intercontinentalgoi-bai-edit-2

Nhân viên Viễn Thông A tư vấn các gói ưu đãi dành tặng khách hàng Vietinbank. Hotline: 1900545446.

Tất cả chủ thẻ tín dụng quốc tế của VietinBank (Visa, MasterCard, JCB) khi thanh toán thông qua máy POS của Vietinbank tại Viễn Thông A sẽ được giảm 500.000 đồng (hoàn tiền sau 30 ngày) từ nay đến hết ngày 30/11.

 Minh Trí

You may be interested

Most from this category