0 Shares 402 Views

Trấn Thành phải “khúm núm” trước người đàn ông này!

Nov 13, 2016
0 403

Tối 12.11, tập 2 của Ơn giời, cậu đây rồi! 2016 đã lên sóng. Khách mời khiến khán giả cười nhiều nhất có lẽ là nghệ sĩ Trung Dân khi anh vào phòng của Trấn Thành.

Với kinh nghiệm dày dặn, nghệ sĩ Trung Dân không hề có chút lo lắng, bận tâm nào. Nam nghệ sĩ tuyên bố: “Gặp trưởng phòng nào tui cũng sẽ chấp hết”. 

Trấn Thành phải "khúm núm" trước người đàn ông này! - 1

Trưởng phòng Trấn Thành cũng phải e dè Trung Dân 

Trung Dân vào vai một thầy pháp được chủ của dinh thự là Trấn Thành mời về để xem phong thủy cho căn nhà của mình. Anh chàng trưởng phòng liên tục đưa ra những tình huống khó gỡ thử thách khách mời. Tuy nhiên, nghệ sĩ Trung Dân vẫn rất nhanh trí vượt qua. Anh liên tục khiến Trấn Thành phải “cứng họng”. Trong tiểu phẩm, Trung Dân từ một thầy pháp lộ tẩy là một tên lừa đảo, độc ác và khôn lanh xử lý cả chủ nhà Trấn Thành khi bị phát hiện chuyện xấu.

Trấn Thành phải "khúm núm" trước người đàn ông này! - 2

Trung Dân nhay trí bắt hết bẫy của Trấn Thành

Không chút nể nang, Trấn Thành liên tục tung đòn “tấn công” Trung Dân nhưng đều bị thần tượng của mình “dắt mũi”. Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Anh Trung Dân đã khiến em cười banh xác”. Ngoài ra, giám khảo Hoài Linh còn tỏ lòng ngưỡng mộ kiến thức uyên bác của nghệ sĩ Trung Dân.

Trấn Thành cũng nhân dịp này thổ lộ: “Trung Dân chính là người khơi nguồn mạnh mẽ nhất để Trấn Thành bước theo nghề. Thành thuộc từng chữ trong các vở hài của anh Trung Dân”. Anh không ngần ngại thú nhận mình đã bắt chước y chang Trung Dân vì không hề có kiến thức về diễn xuất thuở đầu.

Trấn Thành phải "khúm núm" trước người đàn ông này! - 3

Trấn Thành chịu trận trước khách mời Trung Dân

Gặp thần tượng, Trấn Thành trở nên khép nép và lễ phép hơn bao giờ hết. Cả hai thầy trò cũng ngẫu hứng biểu diễn một vài tình huống nhỏ. Trấn Thành bắt chướt hệt phong cách của Trung Dân tuy nhiên, đã biến tấu để trở thành cái riêng của mình.

Cùng xem tiết mục của Trung Dân trong căn phòng của Trấn Thành:


123WEB.xyz
Sưu tầm – Tổng hợp tự động. Nguồn 24h.com.vn

You may be interested

Most from this category