0 Shares 271 Views

Top Phần mềm diệt virus 2017 miễn phí tốt nhất

Mar 29, 2017
0 272

Chương trình diệt virus miễn phí tốt nhất là gì? Đây là câu hỏi phổ biến nhất mà khách hàng của tôi yêu cầu. Một chương trình chống virus đáng tin cậy rất quan trọng đối với tình trạng tốt và tính bảo mật của máy tính. Bạn có thể tìm thấy nhiều chương trình chống vi rút trên thị trường, nhưng đó là đáng tin cậy nhất cho máy tính của bạn?

rước khi bạn tiếp tục đọc dưới đây, tôi phải nói với bạn rằng không có chương trình chống vi-rút nào có thể bảo vệ chúng tôi 100% nếu chúng ta, thông qua sự thiếu hiểu biết hay bất cẩn, hãy truy cập các trang web bị nhiễm độc, mở các email độc hại – thường là từ những người gửi không rõ hoặc cài đặt các chương trình bị nhiễm trên máy tính của chúng tôi . Tôi đề nghị bạn đọc bài viết này về cách bạn có thể giữ cho máy tính của bạn nhanh và an toàn.

Đề xuất bảo vệ của bạn : Sử dụng một trong các chương trình Miễn phí Antivirus được đề cập dưới đây kết hợp với các chương trình làm sạch miễn phí:

CCleaner : Tối ưu hóa hệ thống miễn phí và công cụ làm sạch riêng tư.

AdwCleaner : Đây là công cụ xóa Adware/Toolbar/PUP/Hijacker. Tính năng này hoạt động với Chế độ tìm kiếm và Xoá.

Malwarebytes Anti-Malware :  Công cụ gỡ bỏ đáng tin cậy cho các mối đe dọa nguy hiểm.

1. AVG

AVG Antivirus Free là bộ phần mềm diệt virus miễn phí duy nhất trên thị trường hiện nay. Phiên bản miễn phí của AVG vĩnh viễn bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và các cuộc tấn công phần mềm độc hại. AVG Antivirus Free có thêm một số tính năng an toàn như bảo vệ Internet, bảo vệ Email và bảo vệ Tường lửa trong thời gian thực.

Đặc biệt:

  • Máy quét liên kết của AVG liên tục bảo vệ bạn khỏi các trang web độc hại chứa mã độc hại.
  • Công cụ Quét Email của AVG bảo vệ bạn khỏi các email chứa các tệp đính kèm độc hại và do đó công cụ Tường lửa bảo vệ bạn khỏi hacker và các cuộc tấn công đáng ngờ.
  • Tường lửa của AVG có thể bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm.

Ngoài các tùy chọn này, với AVG, bạn có thể thực hiện quét theo lịch trình trên máy tính của bạn trong thời gian không hoạt động và bạn liên tục cập nhật với các định nghĩa virus mới nhất.

Nhìn chung, AVG Free là một chương trình bảo vệ thông minh và đầy đủ tính năng, dễ dàng đưa vào và quản lý.

Tải AVG Free Antivirus 2017

Phần mềm diệt virus 2017 miễn phí tốt nhất

Phần mềm diệt virus 2017 miễn phí tốt nhất

2. Avira

Avira Free Antivirus 2017  là một lựa chọn tốt để bảo vệ hệ thống của bạn khỏi phần mềm độc hại, virus và rootkit. Avira Free Antivirus chứa một công cụ quét mạnh mẽ giúp bảo vệ bạn khỏi các mối đe doạ và có kết quả dò tìm và xóa bỏ tốt đẹp từ các phòng thí nghiệm bị tách biệt. Giao diện của chương trình bổ sung bao gồm một loạt các lựa chọn cấu hình, như ngoại lệ quét tùy chỉnh, trình lên lịch, báo cáo, v.v.

Avira Free Antivirus là một câu trả lời chống virus mạnh mẽ trong những năm qua, tuy nhiên nó không chứa một số tính năng an toàn hơn nữa như bảo vệ Web hoặc Email. * (Lựa chọn duy nhất để bảo vệ Internet là cài đặt thanh công cụ Avira Browser Safety trên trình duyệt Firefox và Chrome).

Nói chung, Avira Free Antivirus có thể là một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ bạn. Chương trình thiếu các tính năng an toàn hơn (như Email hoặc Tường lửa) tuy nhiên đây là một lựa chọn tốt để bảo vệ máy tính của bạn miễn phí.

* Lưu ý: Bảo vệ chống spam qua email và internet được đính kèm theo mặc định trong phiên bản Avira Antivirus Professional.

Tải phần mềm diệt virut Avira Miễn phí 2017

Tốt nhất chống virus miễn phí 2

Tốt nhất chống virus miễn phí 2

3. BitDefender

BitDefender Free Antivirus 2017 cung cấp khả năng chống virus mạnh mẽ theo thời gian thực và ngăn chặn các chương trình độc hại và rootkit trước khi xâm nhập vào hệ thống của bạn. Giao diện của chương trình rất tối thiểu (chỉ có các tùy chọn để bật “Virus Shield” và “Auto Scan”) và thiếu các tùy chọn thanh toán các sản phẩm chống vi rút như bảo vệ Web, Email hoặc Tường lửa.

BitDefender Free Antivirus , đơn giản để được cài đặt và quản lý, hoạt động trên nền, không lãng phí nhiều tài nguyên hệ thống và có kết quả quét và loại bỏ tuyệt vời cho các phòng thí nghiệm thử nghiệm an ninh khác nhau.

Tải phần mềm diệt virut BitDefender 2017 Miễn phí

Tốt nhất chống virus miễn phí 3

Tốt nhất chống virus miễn phí 3

4. Microsoft Security Essentials / Windows Defender

Security Essentials của Microsoft (tên đã được đổi thành “Windows Defender” trên Windows 8, 8.1 và 10) là một chương trình chống vi-rút và chống phần mềm gián điệp. Chương trình bảo vệ máy tính của bạn trong thời gian thực, tự động cập nhật thường xuyên, không có nhiều không gian đĩa để cài đặt và nó không làm chậm máy tính của bạn.

Windows Defender được bật theo mặc định trong Windows 8, 8,1 và 10, trừ khi hệ thống của bạn đi kèm với một gói chống vi-rút khác (thường là TRIAL) từ nhà sản xuất máy tính. (Trong trường hợp đó, Windows Defender bị vô hiệu và bạn phải gỡ bỏ cài đặt chương trình diệt virus đi kèm để kích hoạt và sử dụng nó làm chương trình chống vi rút chính của bạn).

MSE có sẵn miễn phí cho Windows 7, 8, 8,1 và 10 trong 25 ngôn ngữ và đã nhận được điểm số tuyệt vời từ một số phòng thí nghiệm kiểm tra AV.

Tải phần mềm diệt virut MSE 2017 Miễn phí

Tốt nhất chống virus miễn phí 4

Tốt nhất chống virus miễn phí 4

Đó là nó! Miễn phí Antivirus bạn nghĩ là tốt nhất cho bạn?

Nếu bạn muốn giữ liên tục được bảo vệ khỏi các mối đe dọa phần mềm độc hại, hiện tại và tương lai , chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Malwarebytes Anti-Malware PRO

You may be interested

Most from this category