0 Shares 372 Views

Top 5 trang Web an toàn để tải phần mềm Windows

May 10, 2017
0 373

Windows có tấn và tấnphần mềmmiễn phívà tất nhiên có rất nhiều trang web nơi bạn có thể tảiphần mềm. Nhưng vấn đề là hầu hết các trang web tải phần mềm miễn phí bó thực tế phần mềm với các trình cài đặt của riêng mình tùy chỉnh: adware, crapware vv Download.com, FileHippo, Softonic, SourceForge, vv chỉ là một vài ví dụ. Thường thì các nhà phát triển phần mềm miễn phí thậm chí không biết rằngphần mềmcủa họđang được đi kèm với crapware.

Top 5 trang Web an toàn để tải phần mềm Windows

Top 5 trang Web an toàn để tải phần mềm Windows

Tuy nhiên, vẫn còn một vài trang web mà không gói crapware với phần mềm thực tế . Dưới đây là một vài phần mềm tải về an toàn các trang web mà bạn không phải bận tâm với crapware cài đặt tùy chỉnh.

1. Ninite

Ninite là một trong những trang tải xuống phần mềm miễn phí tốt nhất cung cấp một số phần mềm phổ biến như Chrome, VLC, Gimp , Foobar và Spotify. Trong khi sử dụng Ninite bạn không phải lo lắng về phần mềm crapware, và tốt hơn hết là bạn có thể cài đặt tất cả các phần mềm mà bạn muốn chỉ với một hoặc hai lần. Bạn không cần phải cài đặt từng phần mềm một cách riêng lẻ; Ninite tự động tải xuống phiên bản mới nhất và cài đặt nó cho bạn.

Free-software-download-sites-ninite

Free-software-download-sites-ninite

2. MajorGeeks

MajorGeeks là một trong những trang web có vẻ cũ kỹ với thiết kế web lỗi thời của nó, nhưng nó là một trong những trang web tải về phần mềm miễn phí có uy tín nhất không bao gồm phần mềm thực tế trong bất kỳ trình cài đặt tùy chỉnh nào và sẽ không lừa bạn tải xuống crapware . Mặc dù trang web chỉ được duy trì bởi một vài chuyên gia, họ thực sự kiểm tra phần mềm đang được hỏi cho bất kỳ phần mềm quảng cáo hoặc crapware nào trước khi liệt kê nó trên trang web của họ.

Free-software-download-sites-majorgeeks

Free-software-download-sites-majorgeeks

3. Softpedia

Softpedia là một trong những trang web tải về phần mềm miễn phí lớn nhất và phổ biến nhất , nơi bạn có thể tìm thấy hầu hết các phần mềm miễn phí và trả phí mà bạn muốn cho nhiều nền tảng. Điều tốt về Softpedia là bạn sẽ luôn nhận được phiên bản mới nhất của phần mềm bạn muốn. Hơn nữa, Softpedia cũng cung cấp cho bạn phần mềm đánh giá và ảnh chụp màn hình thực tế cho hầu hết các phần mềm phổ biến và được sử dụng nhiều nhất . Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng Softpedia , hãy thử nó.

Free-software-download-sites-softpedia

Free-software-download-sites-softpedia

4. DownloadCrew

DownloadCrew là một trong những trang web có một giao diện người dùng lộn xộn, nơi nó liệt kê một phần mềm ngay trên trang chủ với các phông chữ nhỏ và các công cụ. Tuy nhiên, trong khi tải xuống từ trang web này, bạn không phải suy nghĩ về crapware cài đặt tùy chỉnh. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy phần mềm cho nhiều nền tảng như Windows , Linux, Mac OS X, Android và iOS.

Free-software-download-sites-downloadcrew

Free-software-download-sites-downloadcrew

5. SnapFiles

SnapFiles là một trang web tải về miễn phí khác mà không gói bất kỳ crapware nào. Một trong những điều tốt nhất về SnapFiles là các danh mục khác nhau của nó, nơi bạn có thể tìm thấy 100 phần mềm miễn phí hàng đầu , các bài đánh giá mới nhất của người sử dụng, các ứng dụng di động hàng đầu, vv Giống như bất kỳ trang web nào khác trong danh sách này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm Sử dụng các loại phần mềm khác nhau để nhanh chóng tìm thấy phần mềm yêu thích của bạn .

Free-software-download-sites-snapfiles

Free-software-download-sites-snapfiles

Phần kết luận

Chắc chắn tôi có thể đã bỏ lỡ một số các phần mềm đáng tin cậy khác tải các trang web, nơi bạn có thể tải các ứng dụng mà không cần phải lo lắng về các trình cài đặt tùy chỉnh và crapware khác. Khi tất cả được nói và làm xong, bạn nên luôn cẩn thận khi tải và cài đặt một phần mềm . Hơn nữa, ngay cả các trang web được liệt kê ở đây không hoàn hảo và có thể thay đổi theo thời gian. Đang cẩn thận một chút không bao giờ làm tổn thương.

Hãy bình luận dưới đây chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn về cách sử dụng các trang trên để tải phần mềm miễn phí . Ngoài ra, chia sẻ các trang web tải về phần mềm yêu thích của bạn được miễn phí từ crapware (ngoài các trang web của nhà phát triển thực tế).

You may be interested

Most from this category