0 Shares 126418 Views

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp – BizMaC.com.vn

Nov 17, 2016
0 126419

Bạn là một doanh nghiệp đang kinh doanh sản phẩm chưa có website hoặc đã có website nhưng website không đáp ứng được nhu cầu của bạn, BizMaC sẽ hỗ trợ bạn toàn bộ nhựng vấn đề trên.

BizMaC là công ty dịch vụ thiết kế website  bán hàng chuyên nghiệp từ website bán hàng, website cung cấp dịch vụ, website thương mại điện tử tất cả các lĩnh vực BizMaC có thể hỗ trợ tất các nhu cầu khó khăn nhất.

Dự Án Thiết Kế Website Tại BizMaC

Nhá Xuất Bản Trẻ – www.nxbtre.com.vn

 

Khách hàng NXB Trẻ là Nhà xuất bản có nhu cầu lớn nhất hiện nay , với các nhu cầu phát triển và vận hành website với lương data “khủng”.  Website cần có cấu trúc website chuyên nghiệp và ứng dụng phức tạp, nên NXB Trẻ đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế website tại BizMaC.

Cở Sở Sản Xuất Dép Nhựa Ngân Phong – www.nganphong.com.vn

 

 Dép nhựa Ngân Phong là cở sở sản xuất dẹp nhựa với uy phương châm phát triển uy tín – chất lượng – không ngừng sáng tạo mẫu mã.  Website được thiết kế với quy chuẩn 1 website bán hàng trực tuyến sỉ và lẽ. Quy chuẩn của 1 website bán hàng.

Nội Thất Oto Thủy Long – www.noithatotothuylong.com.vn

Nhà cung cấp dịch vụ nội thất ô tô cao cấp, với sản phẩm thuộc target khách hàng cao cấp. Nên việc sở hữu 1 website cần có sự chuyên nghiệp. BizMaC cung cấp Nội thất ô tô Thủy Long  1 website với giao diện, và module chuyên nghiệp nhất.

 

Bạn muốn sở hữu website chuyên nghiệp: https://www.bizmac.com.vn/thiet-ke-website.html

Xem nhiều mẫu website hơn: https://www.bizmac.com.vn/du-an-thiet-ke.html

 

You may be interested

Most from this category