0 Shares 1185 Views

Tai nghe không dây chống ồn giá hơn 5 triệu đồng của Sennheiser

May 11, 2017
0 1186

Thứ năm, 11/5/2017 | 12:30 GMT+7

HD 4.40 và 4.50 cùng sở hữu kết nối Bluetooth và NFC, âm thanh chi tiết. Riêng model 4.50 còn có công nghệ chống ồn chủ động.

Trình làng tại CES 2017, bộ đôi tai nghe HD 4.40BT (phải) và 4.50BTNC được Sennheiser hướng đến người dùng trẻ bằng thiết kế năng động. Sản phẩm thuộc dòng over-ear, closed-back, kết nối không dây thông qua Bluetooth 4.0 aptX.

Giao tiếp tầm gần NFC cũng xuất hiện trên cặp tai nghe này, giúp người dùng kết nối nhanh với smartphone, máy tính bảng tương thích thông qua chỉ một cái chạm.

Thiết kế tổng thể của hai sản phẩm tương tự nhau, nhưng xem kỹ từng chi tiết thì 4.50BTNC được nhà sản xuất trau chuốt hơn so với HD 4.40BT ở các chi tiết như pad da mềm, cách phối màu nổi bật…

Đệm tai được làm dày dặn, cho cảm giác ôm nhưng không gây khó chịu. Dù thế, đeo trong thời gian dài vẫn thấy bí bách đặc trưng của dòng over-ear, nhưng lại đánh đổi bằng việc cách âm thụ động khá tốt.

Các nút điều khiển tai nghe được Sennheiser bố trí hợp lý, dễ bấm và đáp ứng hầu hết nhu cầu như điều chỉnh âm lượng, chuyển bài, nhận hay từ chối cuộc gọi… Thiết bị hỗ trợ sạc qua cổng microUSB, có thêm kết nối dây 3,5mm dùng khi cần.

Một điểm cộng cho HD 4.40BT và 4.50BTNC là thiết kế cho phép gập gọn, thuận tiện mang theo tai nghe trong các hành trình.

Tuy nhiên, chỉ có model cao cấp hơn là HD 4.50BTNC mới được nhà sản xuất tặng kèm túi đựng. Phụ kiện khác gồm cáp microUSB để sạc và dây nối 3,5 mm đều có trên cả hai sản phẩm.

Điểm hơn đáng kể nhất trên HD 4.50BTNC chính là tính năng chống ồn chủ động NoiseGard. Công nghệ độc quyền của Sennheiser giúp tách biệt âm thanh của người nghe với tiếng ồn môi trường xung quanh. Nhờ thế, bạn có thể thưởng thức các bản nhạc chất lượng ngay ở bến xe, sân ga…

Khi kết nối không dây, bộ đôi tai nghe của Sennheiser có thời lượng pin sử dụng liên tục lên đến 25 giờ. Riêng model HD 4.50BTNC sẽ sử dụng được trong 18 giờ nếu kích hoạt chế độ chống ồn chủ động.

Với giá bán 4 triệu đồng cho HD 4.40BT và 5,3 triệu đồng của HD 4.50BTNC, bộ đôi tai nghe tái tạo âm thanh giàu chi tiết, bass sôi động và cân bằng đặc trưng của Sennheiser. Mức chênh lệch 1,3 triệu đồng đáng giá với công nghệ chống ồn chủ động mà HD 4.50BTNC đem lại.

You may be interested

Most from this category