0 Shares 142 Views

Phụ kiện biến Galaxy S8 thành máy tính có giá 150 USD

Mar 31, 2017
0 143

Phụ kiện này sẽ được bán ra tại Mỹ vào cuối tháng 4 với mức giá 150 USD. Nhưng từ giờ, người mua đã có thể đặt hàng. Đây là một trong những phụ kiện hoàn toàn mới đi kèm với smartphone của Samsung. Tuy nhiên, nó mới chỉ tương thích với Galaxy S8 và S8+.

Samsung DeX được thiết kế như một đế sạc nhưng thực chất là một bộ kết nối điện thoại Android tới các thiết bị ngoại vi khác như màn hình, bàn phím và chuột.

Giao diện Android thông thường cũng được DeX biến thành giao diện mới với không gian hiển thị rộng rãi, như trên một máy tính Windows 10. Thay vì toàn màn hình, các ứng dụng Android chạy dưới dạng cửa sổ và có thể thay đổi kích thước tuỳ ý. Giao diện một số phần mềm văn phòng như Excel hay Word cũng được tuỳ chỉnh lại với DeX, khác phiên bản trên điện thoại để tương thích với màn hình lớn.

Cách thức hoạt động của Samsung DeX và Galaxy S8 có nhiều nét tương đồng với Continuum trên điện thoại Windows Mobile của Microsoft. 

Bộ đôi Galaxy S8 sẽ được ra mắt ở Việt Nam trong tháng 4 và dự kiến lên kệ đầu tháng 5. Tuy nhiên, chưa rõ phụ kiện Samsung DeX có được phát hành đồng thời hay không.

You may be interested

Most from this category