0 Shares 324 Views

Những điều cần quan tâm khi thuê server máy chủ

Mar 16, 2017
0 325

Khi doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thuê một kho máy chủ để lưu trữ dữ liệu, bàn thảo thông tin trong nội bộ doanh nghiệp và bên ngoài mới có thể thực hành được. Các hoạt động đó của một doanh nghiệp diễn ra trôi chảy hay không là phụ thuộc vào khả năng làm việc của kho máy chủ. Bạn đang băn khoăn không biết nên thue server ở đâu tốt, đảm bảo, hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết sau để có thể chọn được doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho cho thuê kho máy chủ fpt tốt nhất nhé.
Khi cho thuê kho máy chủ ảo bạn quan tâm đến những nhân tố nào?
– Cấu hình máy
– Giá cả
– chừng độ bảo mật của kho máy chủ
– Chỗ thuê chỗ đặt kho máy chủ
Một số vấn đề cần coi xét khi chọn lựa cho thuê mua may chu bizmac cần phải nhớ


. Support kỹ thuật của doanh nghiệp có tốt không? Ban đêm kho máy chủ die gọi điện hỗ trợ có được ko? Support có nồng hậu không hay cáu gắt?…Dịch vụ chăm sóc khách hàng như thế nào?
· thời kì cần thiết để có được phản hồi của nhà cung cấp mất bao lâu? Gửi email cầu cứu có được trả lời ngay không? hàng ngũ kỹ thuật giải quyết sự cố kho máy chủ mất bao lâu?…
· đánh giá của khách hàng trên mạng. Bạn có thể lên mạng search với từ khóa: thue server ở đâu tốt?, kho máy chủ như thế này tốt, nhà cung cấp dịch vụ kho máy chủ tốt…
thuê vps giá rẻ trên thị trường hiện thời.

– kho máy chủ Workstation Giá Tốt

 

· Cấu hình kho máy chủ của nhà cung cấp: Thường thì cấu hình kho máy chủ được các nhà cung cấp công khai trên bảng giá, mỗi cấu hình ứng với một giá khác nhau.
· Giá cả: chẳng thể bỏ qua vấn đề này khi cân nhắc cho thuê kho máy chủ cmc. ngoại giả, “tiền nào của nấy”. Anh chị em đừng quá tôn trọng giá cả khi thuê server. So sánh mấy chục nghìn chênh lệch với cả một con kho máy chủ thật ko đáng chút nào. Nhiều khách hàng họ cũng không đặt nặng vấn đề phí giá cả, mà họ còn quan tâm đến support của đơn vị/nhà cung cấp như thế nào. vì sao anh bỏ công đi tìm khách hàng, ký đc giao kèo tốn bao lăm nước miếng, thời kì tư vấn điện thoại, mail qua mail lại mà khi ký HĐ xong anh ko chăm sóc, anh bỏ đó anh đi tìm khách khác, thế là dịch vụ tệ, xài dc thời kì khách hàng lại tự bỏ anh để tìm nơi khác.
thuê kho máy chủ ở đâu tốt nhất, giá rẻ và uy tín nhất

-> doanh nghiệp cung cấp kho máy chủ uy tín.

Ở Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp có dịch vụ cho thuê kho máy chủ tốt, nhưng để chọn lựa được doanh nghiệp giá rẻ, uy tín và chất lượng không phải dễ dàng gì. Tôi xin giới thiệu doanh nghiệp có dịch vụ cho thuê kho máy chủ viettel tốt, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đó là BizMaC. Đôi nét về doanh nghiệp BizMaC:
doanh nghiệp TNHH phần mềm BizMaC được thành lập năm 2009, BizMaC là một trong những doanh nghiệp đời đầu trong lĩnh vực kho máy chủ – hosting – tên miền… Với khuynh hướng hội nhập của nền kinh tế BizMaC luôn luôn đón đầu công nghệ đương đại. Không chỉ có vậy BizMaC còn mở rộng cộng tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền móng cho những bước tiến vững bền.
ngày nay BizMaC là doanh nghiệp có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp, tận tình được khách hàng đánh giá cao. Với nhiều mẫu sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp về chuyên môn, đã kết thành nền móng văn hóa chuyên nghiệp và đương đại.

You may be interested

Most from this category