0 Shares 423 Views

Người thân khóc ngất tiễn biệt diễn viên Huỳnh Long Hải

Nov 22, 2016
0 424

Sau hai ngày diễn ra lễ viếng của Huỳnh Long Hải – diễn viên từng được khán giả yêu thích với vai “ông Ba Rằn” trong phim Hương phù sa, sáng ngày 22/11, lễ động quan của cố nghệ sĩ đã được diễn ra tại tư gia trước khi được đưa đi hoả táng tại nghĩa trang Phúc An Viên.

Nhiều đồng nghiệp thân thiết trong nghề như đạo diễn Phương Điền, NSND Kim Cương, đạo diễn Phước Sang,… đã có mặt từ sớm trước giờ đưa tiễn.

Trên đoạn đường đưa linh cữu của nghệ sĩ Huỳnh Long Hải đến nhà tang lễ, đạo diễn Huỳnh Long Trung Nghĩa, con trai của cố nghệ sĩ đã nấc nghẹn nói không nên lời. Được biết, trước khi nam diễn viên trút hơi thở cuối cùng, ông đã có dấu hiệu bị ói, khó thở, người nhà muốn đưa đi cấp cứu nhưng ông đã từ chối. Đây cũng là điều khiến con cháu và người thân của cố nghệ sĩ cảm thấy nuối tiếc.

Người thân khóc ngất tiễn biệt diễn viên Huỳnh Long Hải - 1

Đạo diễn Huỳnh Long Trung Nghĩa khóc nấc không nói nên lời trước lúc đưa tiễn.

Người thân khóc ngất tiễn biệt diễn viên Huỳnh Long Hải - 2

Anh được người thân dìu đi sau nhiều ngày thức trắng chịu tang bố.

“Nếu ba tôi chấp nhận đi cấp cứu thì sẽ có thể sống, không phải qua đời trong sự đau buồn, thương tiếc của gia đình và đồng nghiệp như thế”, đạo diễn Huỳnh Long Trung Nghĩa nghẹn ngào nói.

Bên cạnh đó, NSNSD Kim Cương cũng oà khóc nức nở khi phải vĩnh biệt “ông Ba Rằn” về với đất mẹ. Được biết, lúc còn sinh thời, diễn viên Huỳnh Long Hải là em kết nghĩa của NSND Kim Cương, ông từng gắn bó khá lâu và có rất nhiều kỷ niệm trong đoàn kịch của bà.

Người thân khóc ngất tiễn biệt diễn viên Huỳnh Long Hải - 3

NSND Kim Cương có mặt từ sớm trước giờ hoả táng.

Người thân khóc ngất tiễn biệt diễn viên Huỳnh Long Hải - 4

Bà khóc ngất trong vòng tay đồng nghiệp khi phải vĩnh biệt người em kết nghĩa thân thiết.

Người thân khóc ngất tiễn biệt diễn viên Huỳnh Long Hải - 5

Đạo diễn, nhà sản xuất Phước Sang lặng người cầu nguyện cho linh cữu của nam diễn viên phim Hương phù sa.

Người thân khóc ngất tiễn biệt diễn viên Huỳnh Long Hải - 6

Đạo diễn Phương Điền cũng có mặt tại lễ động quan sáng nay. Ông từng làm việc chung và có ấn tượng sâu sắc với diễn viên Huỳnh Long Hải trong hai phim Cải ơi, Những năm tháng yêu dấu.

Diễn viên Huỳnh Long Hải sinh ngày 19/3/1948 tại Long An. Không chỉ tham gia đóng phim, ông còn đảm nhận cả vai trò làm chủ nhiệm đoàn phim. Trước đây, đông đảo khán giả đã biết đến ông qua nhiều tác phẩm như Hương phù sa, Cải ơi, Người đàn bà yếu đuối, Taxi, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh,…


123WEB.xyz
Sưu tầm – Tổng hợp tự động. Nguồn 24h.com.vn

You may be interested

Most from this category