0 Shares 237 Views

Mobiistar ra smartphone chuyên selfie giá dưới 4 triệu đồng

May 18, 2017
0 238

Thứ năm, 18/5/2017 | 09:55 GMT+7

Zumbo S2 được trang bị hai camera trước và sau độ phân giải 13 megapixel cùng phần mềm chuyên hỗ trợ selfie.

Có giá dưới 4 triệu đồng nhưng Mobiistar Zumbo S2 được trang bị màn hình kích thước 5,5 inch độ phân giải Full HD, trong khi hầu hết các model trong phân khúc giá này đều chỉ ở mức HD.

Điểm nổi bật nhất của smartphone giá rẻ này là camera trước và sau đều có độ phân giải 13 megapixel. Trong đó, camera sau hỗ trợ lấy nét theo pha cùng nhiều chế độ chụp như chụp chuyên nghiệp, chụp đêm. Còn camera trước có đèn flash và phần mềm chỉnh sửa gương mặt 7 chế độ được cải tiến cho chất lượng hình ảnh sau khi chỉnh tốt hơn.

Máy có thiết kế nguyên khối với dạng nhiều mảnh ghép lại. Phần khung sườn được làm bằng nhựa bo tròn còn nắp lưng bằng kim loại. Các chi tiết gắn kết với nhau khá chặt chẽ. Phiên bản màu đen thì màu sắc của nhựa và kim loại hài hoà hơn so với bản màu vàng.

Máy được trang bị chip lõi tứ 64-bit MediaTek MT6737T tốc độ 1,45 GHz, RAM 3GB và bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ.

Pin có dung lượng 3.000 mAh. Zumbo S2 cũng được trang bị cảm biến vân tay một chạm hỗ trợ nhiều tác vụ khác nhau bên cạnh chức năng mở máy.

Model này hỗ trợ 2 sim với kết nối 4G. Một điểm nổi bật khác là máy được cài sẵn hệ điều hành Android 7.

You may be interested

Most from this category