0 Shares 739 Views

Mobiado làm điện thoại hạng sang từ iPhone 7

Apr 05, 2017
0 740
mobiado-lam-dien-thoai-hang-sang-tu-iphone-7

Dòng điện thoại Grand 7 Collection được tùy biến từ iPhone 7 và 7 Plus. 

Bộ sưu tập mới của Mobiado mang tên Grand 7 Collection với hai dòng chủ đạo là Grand 7 và Grand 7+ được chế tác từ sản phẩm gốc iPhone 7 và iPhone 7 Plus tương ứng. Thân máy đều được khắc thủ công và được phủ vàng hoặc rhodium, tùy phiên bản. Logo nhà sản xuất cũng được làm bằng vàng nguyên chất và được đặt trên lớp sapphire nguyên tấm. 

Phiên bản đầu tiên là Art Decó với các họa tiết phong cách châu Âu những năm 1920. Bộ đôi Art Decó Grand 7 và Grand 7+ đều được phủ vàng dùng tấm sapphire đen và logo Mobiado làm bằng vàng.

Với phiên bản Art Nouveau Grand 7+, nhà sản xuất lại chọn phủ kim loại quý hiếm là rhodium, sử dụng tấm sapphire màu trắng, logo bằng bạch kim. Model này sử dụng các họa tiết trang trí tròn, bất đối xứng để làm điểm nhấn.

Trong khi đó, dòng Skull Grand 7 và Grand 7+ lại lấy các hình hoa và xương sọ làm chủ đề chính. Nhà sản xuất cũng sử dụng kim loại quý rhodium đen, tấm sapphire đen và logo được sơn dạ quang sáng. Riêng phiên bản này chỉ giới hạn 300 chiếc được sản xuất

Kim loại quý rhodium cũng được sử dụng để phủ lên iPhone 7.

Kim loại quý rhodium cũng được sử dụng để phủ lên iPhone 7.

Hai phiên bản cùng lấy cảm hứng từ rồng là Fire Dragon và Fleur Dragon đều phủ vàng, logo bằng vàng và chỉ khác biệt ở màu sắc của tấm sapphire là màu đen và trắng tương ứng. Mỗi máy chỉ sản xuất giới hạn 500 và 200 bản tương ứng. 

Model cuối cùng là Saint George & Dragon Grand 7 và 7+ lấy cảm hứng từ thánh George trong văn hóa truyền thống của Đông Âu. Cả hai cũng được phủ vàng, sapphire đen và logo bằng vàng nguyên chất. Nhà sản xuất cũng chỉ giới hạn 200 bản được bán ra.

Giá bán dòng Grand 7 từ 72 đến 82 triệu đồng trong khi bản Grand 7+ là từ 89 đến 99 triệu đồng. 

Ảnh dòng sản phẩm Mobiado Grand Collection:

You may be interested

Most from this category