0 Shares 190 Views

Màn hình vô cực của Galaxy S8 có thể là xu hướng mới

Mar 15, 2017
0 191

Hàng loạt hình ảnh cũng như thông tin bị lộ thời gian qua đều cho thấy Galaxy S8 sẽ sở hữu thiết kế hoàn toàn mới. Theo Sammobile, thông qua thư mời sự kiện diễn ra cuối tháng này, Samsung đã hé lộ điểm mạnh nhất của Galaxy S8 là thiết kế màn hình tràn viền. 

Theo Phonearena, thiết kế và công nghệ màn hình mới có thể được Samsung gọi tên là Infinity Display (màn hình vô cực). Khi trình chiếu ảnh, phim hoặc sử dụng camera, màn hình này tạo ra hiệu ứng thị giác ấn tượng hơn. Samsung cũng được cho là đưa ra chuẩn mới về tỷ lệ màn hình với chiều dài tăng thêm đáng kể. Thiết kế này giúp màn hình lớn hơn nhưng không ảnh hưởng tới khả năng cầm chắc sản phẩm. Màn hình dài cũng được coi là khá lý tưởng cho việc giải trí như xem phim…

Galaxy S8 không hẳn là model đầu tiên có viền màn hình siêu mỏng. Trước đó, Sharp Aquos Crystal, Xiaomi Mi Mix hay LG G6 đều sở hữu thiết kế viền ấn tượng. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng việc Samsung áp dụng công nghệ này cho Galaxy S8 có thể đặt dấu mốc để màn hình vô cực trở thành chuẩn mới của smartphone cao cấp. Các model như Galaxy S8 sẽ có phần hiển thị chiếm tới trên 90% diện tích mặt trước. 

man-hinh-vo-cuc-cua-galaxy-s8-co-the-la-xu-huong-moi

Màn hình vô cực được dự đoán là xu hướng smartphone cao cấp trong năm 2017. 

Samsung được biết đến là hãng đưa nhiều công nghệ, phát kiến mới vào dòng smartphone cao cấp. Năm 2011, chiếc Galaxy SII cũng khơi mào cho cuộc chạy đua làm smartphone siêu mỏng khi trình làng với độ mỏng chỉ 8,49 mm. Đến Galaxy S5, model này đã sở hữu tính năng chống nước, trang bị vẫn đang rất được người dùng yêu thích hiện nay.

Liên tiếp năm 2014 rồi 2015, Samsung lại khiến thị trường smartphone sôi động với những mẫu điện thoại màn hình cong ấn tượng bao gồm Galaxy Note edge (cong một bên cạnh) và đặc biệt là Galaxy S6 edge (cong cả hai bên). Trong đó, chiếc Galaxy S6 edge đạt được doanh số ấn tượng hơn cả dự kiến của Samsung. Nhiều trang công nghệ lớn còn gọi S6 edge là “smartphone của tương lai”. 

You may be interested

Most from this category