0 Shares 281 Views

Lỗi ám đỏ trên Galaxy S8 sắp được khắc phục

Apr 22, 2017
0 282
loi-am-do-tren-galaxy-s8-sap-duoc-khac-phuc

Samsung sẽ tung bản cập nhật khắc phục việc ám đỏ cho Galaxy S8 trong tuần sau.

Theo Invester, Samsung xác nhận sẽ cung cấp bản cập nhật khắc phục lỗi màn hình bị ám đỏ cho Galaxy S8 và Galaxy S8+. “Samsung đã nhận được một số khiếu nại về tình trạng màn hình đỏ hơn so với bình thường trên Galaxy S8. Sau khi xác minh, chúng tôi đã tiến hành làm việc với bản cập nhật mới. Tuy chưa xác định ngày cụ thể, nhưng chắc chắn bản cập nhật sẽ có trong tuần sau”, đại diện Samsung cho biết.

Trước đó, một số người dùng Hàn Quốc đã đăng hình ảnh tình trạng Galaxy S8 của họ bị ám đỏ trên mạng xã hội và các diễn đàn công nghệ. Ngay sau khi xác nhận, Samsung đã hướng dẫn việc khắc phục trên website hỗ trợ. Tuy nhiên, nhiều người trong đó cho biết cách thức này không hiệu quả.

Galaxy S8 là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị công nghệ màn hình OLED “đỏ sâu” để tạo ra sự cân bằng màu sắc. Theo BGR, có thể do đây là lần đầu áp dụng công nghệ mới nên một số máy đã dính lỗi ám đỏ trong quá trình sản xuất.

Lỗi ám đỏ là sự cố đầu tiên trên Galaxy S8 sau khi smartphone này ra mắt cuối tháng 3. Hiện Samsung đang nỗ lực để lấy lại lòng tin người dùng sau sự cố Galaxy Note 7 năm ngoái, và Galaxy S8 là thiết bị đầu tiên để hãng làm điều đó.

Màn hình cong vô cực trên Galaxy S8:

Bảo Lâm

You may be interested

Most from this category