0 Shares 597 Views

iPhone 8 Jet White màn hình cong so dáng Galaxy S8

Mar 12, 2017
0 598

Chủ nhật, 12/3/2017 | 21:00 GMT+7

Ý tưởng smartphone thế hệ mới của Apple sở hữu màn hình tràn viền giống hình ảnh rò rỉ về Galaxy S8, thêm lựa chọn màu trắng bóng.

Sau khi Apple trình làng iPhone 7 với lựa chọn màu đen bóng (Jet Black), các nhà thiết kế đã nghĩ đến phiên bản màu trắng bóng và điều này có thể xuất hiện trên sản phẩm thế hệ mới. Concept iPhone 8 Jet White của Benjamin Geskin là một trong những hình dung đẹp mắt.

Theo đó, iPhone 8 tiếp tục sở hữu cụm camera kép ở mặt sau. Mặt trước thay đổi đáng kể khi được trang bị màn hình tràn viền, cạnh trên và dưới rất mảnh do không còn phím Home vật lý mà đã được “nhúng” trên màn hình.

Xu hướng kéo dài màn hình đã xuất hiện trên LG G6 (trái) mới trình làng hay các hình ảnh rò rỉ về Galaxy S8 (phải) mà Samsung chuẩn bị ra mắt. Màn hình chiếm trọn mặt trước hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2017 và Apple được cho là cũng không nằm ngoài cuộc đua này.

iPhone 8 được đồn sẽ có phiên bản màn hình 5,8 inch, mang tên iPhone X hoặc iPhone Edition, với công nghệ OLED mới, được bán ra giới hạn với giá trên 1.000 USD. Hãng vẫn sẽ duy trì hai model 4,7 inch và 5,5 inch dùng màn hình LCD như hiện nay.

iPhone 8 được kỳ vọng sẽ là sản phẩm nâng cấp đáng kể, thậm chí “hoành tráng” nhất trong lịch sử iPhone, bởi đây là mẫu điện thoại kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời.

Ngoài thay đổi lớn về ngoại hình, di động của Apple có thể được trang bị sạc không dây, chống nước theo tiêu chuẩn mới và nhất là thời lượng pin cải tiến (21 giờ đàm thoại, 15 giờ duyệt web qua Wi-Fi, 14 giờ phát video).

Video một concept iPhone 8 Jet White.

You may be interested

Most from this category