0 Shares 470 Views

Galaxy S8 là smartphone có màn hình hiển thị tốt nhất

Apr 08, 2017
0 471

Ngay từ khi ra mắt, Galaxy S8 đã gây được ấn tượng với màn hình cong tràn viền, mà hãng gọi là màn hình cong vô cực (Infinity Display). Trải nghiệm tại sự kiện ra mắt, nhiều chuyên gia cũng nhận định đây là thiết bị có độ nét, màu sắc hiển thị đẹp và tươi sáng.

galaxy-s8-la-smartphone-co-man-hinh-hien-thi-tot-nhat

Màn hình Galaxy S8 được đánh giá cao.

Khả năng hiển thị của Galaxy S8 vừa được DisplayMate – website chuyên đưa ra những đánh giá chính xác về chất lượng màn hình – nhận định là có chất lượng cao nhất hiện nay trên thị trường smartphone. Sau hàng loạt thử nghiệm chuyên môn, điểm số mà chuyên trang này đưa ra là A+.

Theo kết luận, smartphone mới nhất của Samsung là “màn hình điện thoại thông minh tốt nhất trên thị trường”. Ưu điểm của nó là có độ sáng cao nhất trong số những smartphone đã thử nghiệm, lên tới 1.020 nits, khả năng xử lý HDR tốt nhất, tăng cường độ nét mà không gây ảnh hưởng đến độ trung thực hình ảnh, góc nhìn tốt hơn…

Galaxy S8 cũng là smartphone đầu tiên nhận được chứng nhận UHD Alliance từ Mobile HDR Premium về phát lại video. Điều này có nghĩa là việc trải nghiệm video trên máy sẽ tốt hơn, nhờ khả năng tái tạo màu chính xác, tương tự một số tivi HDR mới hiện nay.

Trước đó, Apple cũng đã ký hợp đồng trị giá 9 tỷ USD để cung cấp màn hình OLED cho iPhone 8. Đây có thể coi là những tin vui đối với Samsung, sau sự cố cháy nổ Galaxy Note 7 năm ngoái.

Trải nghiệm màn hình Galaxy S8:

Bảo Lâm

You may be interested

Most from this category