0 Shares 773 Views

Galaxy C9 Pro được bình chọn chụp đẹp hơn Oppo F3 Plus

Apr 22, 2017
0 774

Sau hơn 2 ngày, đã có 374 lượt bình chọn cho các ảnh chụp thử từ Galaxy C9 Pro và Oppo F3 Plus. Trong đó, Phone 1 đạt 71 % với 264 phiếu trong khi Phone 2 là 29% với 110 phiếu.

Kết quả: Phone 1 là Samsung Galaxy C9 Pro và Phone 2 là Oppo F3 Plus.

Ảnh chụp giữa hai máy có sự khác biệt khá lớn về màu sắc. Ở khung cảnh ngoài trời, C9 Pro có thiên hướng ám xanh trong khi F3 Plus lại hơi ám váng dù cả hai đều được để ở chế độ cân bằng trắng tự động. Trong trường hợp đo sáng và lấy nét cùng một điểm, ảnh của C9 Pro thường có độ sáng cao hơn F3 Plus.

Sự khác biệt càng rõ ràng hơn khi chụp ở điều kiện trong nhà dưới ánh đèn LED màu trắng (khung cảnh số 3). C9 Pro lúc này lại có ảnh hơi ám vàng và sáng hơn còn F3 Plus thì ảnh tối hơn nhưng lại gần với màu sắc thực tế của hoa hồng hơn. Trong ảnh chụp các bút màu thì kết quả cũng diễn ra tương tự. 

Ở khung cảnh chụp tối, cả hai máy đều làm không thực sự tốt. Ảnh của C9 Pro sáng hơn nhưng lại hơi bệt màu. Độ chi tiết ảnh của F3 Plus lúc này lại nhỉnh hơn đối thủ. 

Cùng ra mắt vào đầu năm nay, C9 Pro và F3 Plus là đối thủ trực tiếp với khá nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều có màn hình lớn cỡ 6 inch, độ phân giải chuẩn Full HD và lớp vỏ nhôm khối. Mặt trước hai máy cũng có thiết kế khá giống nhau với phím Home kiêm cảm biến vân tay và hai phím cảm ứng hai bên.

Ảnh chụp thử từ Oppo F3 Plus và Samsung Galaxy C9 Pro

You may be interested

Most from this category