Thursday, May 13, 2021

Những công dụng không ngờ của mail nội bộ

Must Read

CÁCH CÀI ĐẶT LOCALHOST TRÊN MÁY TÍNH VỚI XAMPP

Hướng dẫn cài đặt Localhost Để cài Localhost chúng ta có rất nhiều cách và phần mềm, tuy nhiên nếu...

Hệ Thống Lưu Trữ DAS, NAS, SAN, ISCSI SAN Là Gì?

Các khái niệm về Strorage (lưu trữ) để có thể lưu trữ dữ liệu của bạn một cách an...

Hướng dẫn block port trên Firewall Windows Server

Click "Start | Control Panel | System and Security | Windows Firewall." Click USE recommended setting.(image 1) Select "Advanced Settings."...

Upgrade from MariaDB 5.5 to 10.1 on CentOS7

Here is the readout from my current Droplet which is similar to your example: # cat /etc/redhat-release CentOS Linux release...

Top 10 nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất thị trường

Nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí là các đơn vị hỗ trợ bạn trong các hoạt động...
- Advertisement -

itEWB[.vn]

Mail nội bộ giúp cho việc  truyền thông nội bộ vô cùng hiệu quả và an toàn bảo mật, bên cạnh khả năng chính là lưu trữ và truyền dẫn mail trong nội bộ cực kỳ thông minh. Hãy tìm hiểu những giá trị mà email nội bộ mang đến cho doanh nghiệp để quyết định ngay cho doanh nghiệp mình một hệ thống mail nội bộ nhé.

Có hệ thống quản trị (Control panel) để quản lý và tạo các tài khoản email cho nhân viên

Còn gì tuyệt vời hơn khi bất kỳ nhân viên mới nào vào công ty đều có thể có ngay cho mình một email cá nhân có tên miền là tên công ty để có thể dễ dàng làm việc ngay với đối tác, mà không phải xin địa chỉ mail cá nhân của nhân viên hay bắt nhân viên lập một email miễn phí mới để cung cấp cho công ty làm visit card. Việc cần làm chỉ là nói IT mở một tài khoản email mới trên email server và thiết lập các vấn đề liên quan cho nhân viên có thể sử dụng ngay email của mình.

Kiểm tra và quản lý nội dung email của nhân viên trong công ty

Tất nhiên, nhà quản trị không hề muốn thường xuyên phải kiểm tra và quản lý nội dung email của nhân viên. Tuy nhiên, chức năng này cho phép nhà quản trị hạn chế xảy ra tình trạng bị mất cắp dữ liệu hay nhân viên có những email mang nội dung không tốt ra bên ngoài. Đây là tính năng cực kỳ ưu việt của mail nội bộ mà chúng ta nên tận dụng.

Email server có khả năng chống virus và spam mail hiệu quả cực cao.

12072016_Hau_Vsmail_Nhung cong dung khong ngo cua mail noi bo

Email server có một hệ thống lọc virus quản trị rủi ro cực hiệu quả, nó giống như một bộ lọc trước khi một email được gửi đến cho mail cá nhân hoặc gửi đi từ mail cá nhân ra Internet. Việc lọc và khử các tác nhân xấu này giúp cho các email được gửi đến có vius sẽ bị loại bỏ, còn khi email được gửi ra bên ngoài sẽ hạn chế được tình trạng bị biến thành mail rác hay spam. Điều này cực kỳ tuyệt vời khi thực hiện các kế hoạch email marketing đấy nhé!

- Advertisement -

Latest News

CÁCH CÀI ĐẶT LOCALHOST TRÊN MÁY TÍNH VỚI XAMPP

Hướng dẫn cài đặt Localhost Để cài Localhost chúng ta có rất nhiều cách và phần mềm, tuy nhiên nếu...
- Advertisement -Thiết kế website chuyên nghiệp

More Articles Like This