Saturday, April 17, 2021

Điều gì sẽ xảy ra khi không có mail nội bộ?

Must Read

CÁCH CÀI ĐẶT LOCALHOST TRÊN MÁY TÍNH VỚI XAMPP

Hướng dẫn cài đặt Localhost Để cài Localhost chúng ta có rất nhiều cách và phần mềm, tuy nhiên nếu...

Hệ Thống Lưu Trữ DAS, NAS, SAN, ISCSI SAN Là Gì?

Các khái niệm về Strorage (lưu trữ) để có thể lưu trữ dữ liệu của bạn một cách an...

Hướng dẫn block port trên Firewall Windows Server

Click "Start | Control Panel | System and Security | Windows Firewall." Click USE recommended setting.(image 1) Select "Advanced Settings."...

Upgrade from MariaDB 5.5 to 10.1 on CentOS7

Here is the readout from my current Droplet which is similar to your example: # cat /etc/redhat-release CentOS Linux release...

Top 10 nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất thị trường

Nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí là các đơn vị hỗ trợ bạn trong các hoạt động...
- Advertisement -

itEWB[.vn]

Mail nội bộ ngày nay được nhiều doanh nghiệp đầu tư vì sự hỗ trợ rất tốt cho việc quản lý thông tin và làm việc. Mail nội bộ hoạt động thông qua Email Server – hay còn gọi là Máy chủ thư điện tử là máy chủ dùng để gửi và nhận thư điện tử, là một giải pháp Email dành cho các doanh nghiệp để quản lý và truyền thông nội bộ, thực hiện các giao dịch thương mại yêu cầu sự ổn định, tính liên tục và với tốc độ nhanh, đồng thời đảm bảo tính an toàn của dữ liệu, khả năng backup cao….

07072016_Hau_VsMail_Dieu gi se xay ra khi khong co email noi bo

Mail nội bộ có những tính năng ưu việt không thể có được khi chỉ sử dụng mail miễn phí như gmail/ yahoo mail…

  1. Có tên miền riêng: Việc tạo nên hệ thống mail nội bộ tức là toàn hệ thống nhân viên sẽ sử dụng một đuôi email chung theo tên công ty như: nguyenvana@vsmail.com… Việc đồng bộ hóa hệ thống email nhân viên giúp tăng tính chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp của mình khi làm việc với bên ngoài.
  2. Quản lý nội dung Email nhân viên: Thông qua Email Server, chủ doanh nghiệp và người phụ trách IT đều có thể kiểm soát về việc thông tin gửi đến và đi của nhân viên, từ đó tránh các sự cố thất thoát thông tin.
  3. Email server có tính năng bảo mật an toàn dữ liệu: Các dữ liệu trong email cá nhân của nhân viên đều được lưu trữ bởi máy chủ.
  4. Email server có khả năng chống virus và spam mail hiệu quả cực cao: Điều này rất có lợi, vì nhân viên của bạn sẽ chẳng bị quấy rầy bởi các email không liên quan đến công việc.
  5. Email Server giúp chuyển dữ liệu mail từ người này sang người khác: Vì tất cả dữ liệu mail đều được kiểm soát và lưu trữ thông qua máy chủ nên việc chuyển giao dữ liệu từ tài khoản email sang tài khoản email khác là hoàn toàn dễ dàng. Điều đó sẽ rất hữu dụng trong trường hợp có sự thay đổi nhân viên. Tất cả sẽ được chuyển qua một cách dễ dàng thay vì khi sử dụng email cá nhân miễn phí, nhân viên bạn nghỉ tức là mọi dữ liệu của công ty sẽ được nhân viên đó mang theo hết và khó chuyển giao cho người mới.

Tham khảo thêm
>> Tạo Email theo tên miền riêng
>> Bảng giá Email Server
>> Bảng giá Email Hosting

- Advertisement -

Latest News

CÁCH CÀI ĐẶT LOCALHOST TRÊN MÁY TÍNH VỚI XAMPP

Hướng dẫn cài đặt Localhost Để cài Localhost chúng ta có rất nhiều cách và phần mềm, tuy nhiên nếu...
- Advertisement -Thiết kế website chuyên nghiệp

More Articles Like This