0 Shares 1918 Views

Dừng WhatsApp Chia sẻ thông tin tài khoản của bạn với Facebook

Feb 14, 2017
0 1919

Gần đây bạn có thể đã nghe nói về WhatsApp (client IM phổ biến cho điện thoại di động) chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn, thông tin, số điện thoại di động và các chi tiết khác về tài khoản với công ty mẹ Facebook . Trên thực tế WhatsApp đã được cập nhật chính sách bảo mật của nó và bây giờ nó sẽ bắt đầu chia sẻ một số thông tin tài khoản của bạn với Facebook để cải thiện quảng cáo Facebook và trải nghiệm sản phẩm tổng thể.

Mặc dù WhatsApp tuyên bố rằng nó sẽ không bao giờ chia sẻ số điện thoại và trò chuyện của mình với Facebook nhưng mọi người đang lo lắng về sự riêng tư của họ.

Rất may WhatsApp đang cung cấp một tùy chọn để lựa chọn ra / vô hiệu hóa dữ liệu này mới chia sẻ tính năng mà có thể được truy cập sử dụng cài đặt WhatsApp cũng như trong khi chấp nhận thỏa thuận riêng tư mới.

WhatsApp đã bắt đầu cho thấy một điều khoản riêng tư mới và trang điều kiện cho người sử dụng WhatsApp trong đó cho thấy một lớn ” Agree ” để chấp nhận các điều khoản. Nhưng trang cũng chứa một nhỏ ” Read more about the key updates to our terms and privacy policy ” liên kết. Nếu bạn nhấn vào nó, bạn sẽ nhận được một hộp kiểm ” Share my account info “. Đơn giản chỉ cần bỏ chọn / bỏ chọn các tùy chọn và sau đó nhấn vào nút đồng ý. Điều này sẽ vô hiệu hóa tính năng chia sẻ dữ liệu.

Hãy nhớ thỏa thuận riêng tư mới này đã bắt đầu tung ra từ một vài ngày như vậy chỉ có một vài người sử dụng WhatsApp đã nhận được nó. Nếu bạn không nhận được chưa, chờ đợi một thời gian và bạn cũng sẽ nhận được những trang sách bảo mật cập nhật để chấp nhận.

Nếu bạn không nhận được các trang thỏa thuận riêng tư, hoặc nếu bạn đã không bỏ chọn “Chia sẻ thông tin tài khoản của tôi” trong vội vàng, vẫn còn là một tùy chọn để vô hiệu hóa dữ liệu tính năng mà có thể được truy cập sử dụng các bước sau đây chia sẻ:

1. Mở WhatsApp trên điện thoại di động và chọn Settings -> Account .

2. Bây giờ bạn sẽ thấy một tùy chọn mới ” Share my account info ” được kích hoạt theo mặc định.

WhatsApp_Share_My_Account_Info_Option.png

Bỏ chọn các tùy chọn và nó sẽ cho bạn thấy một hộp thoại xác nhận rằng nếu bạn nhấp vào nút “Don’t Share”, bạn sẽ không thể thay đổi điều này trong tương lai. Đơn giản chỉ cần nhấp vào nút ” DON’T SHARE “.

Dont_Share_My_Account_Info_Option_WhatsApp.png

Nó sẽ loại bỏ vĩnh viễn “Share my account info” tùy chọn từ trang tài khoản.

WhatsApp_Account_Settings_Page.png

Đó là nó. Bây giờ WhatsApp sẽ ngừng gửi thông tin tài khoản của bạn và bất kỳ dữ liệu cá nhân khác của Facebook. Bây giờ bạn có thể thưởng thức WhatsApp mà không cần phải lo lắng.

Một số báo cáo nói rằng nếu bạn chấp nhận các điều khoản và điều kiện mới được cập nhật, bạn sẽ chỉ có 30 ngày để thu hồi giấy phép sử dụng này “Chia sẻ thông tin tài khoản của tôi” tùy chọn. Vì vậy, kiểm tra các thiết lập của bạn bây giờ …

You may be interested

Most from this category