0 Shares 968 Views

Download Security Essentials (32-bit và 64-bit) bản chính thức trên Microsoft

Feb 28, 2017
0 969

Chi tiết nhanh

Microsoft Security Essentials cung cấp tính năng bảo vệ theo thời gian thực cho máy tính tại nhà hoặc máy tính trong doanh nghiệp nhỏ của bạn nhằm chống lại vi rút, phần mềm gián đệp và phần mềm độc hại khác.
Note:There are multiple files available for this download.Once you click on the “Download” button, you will be prompted to select the files you need.

VIVNamd64MSEInstall.exe

VIVNx86MSEInstall.exe

Ngày Phát hành: 29/11/2016

Microsoft Security Essentials là phần mềm tải xuống miễn phí* của Microsoft, phần mềm này dễ cài đặt, dễ sử dụng và luôn được cập nhật để bạn có thể yên tâm rằng máy tính của mình được bảo vệ bằng công nghệ mới nhất.

Microsoft Security Essentials hoạt động ẩn trên nền một cách có hiệu quả, do vậy, bạn có thể thoải mái sử dụng máy tính chạy hệ điều hành Windows của mình như mong muốn mà không bị gián đoạn hay mất thời gian chờ lâu.

Download Microsoft Security Essentials

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành được Hỗ trợ: Windows 7, Windows Vista

Yêu cầu tối thiểu về hệ thống dành cho Microsoft Security Essentials

Hệ điều hành: Windows Vista (Gói Dịch vụ 1 hoặc 2)*; Windows 7 chính hãng*

Đối với Windows Vista và Windows 7, máy tính cần có tốc độ xung của CPU từ 1.0 GHz trở lên và dung lượng RAM từ 1 GB trở lên.
Độ phân giải VGA từ 800 × 600 trở lên.
Ổ đĩa cứng có sẵn 200 MB trống.
Bạn phải có kết nối Internet để cài đặt và tải xuống các định nghĩa mới nhất về vi rút và phần mềm gián điệp cho Microsoft Security Essentials.
Trình duyệt Internet:

You may be interested

Most from this category