0 Shares 282 Views

Điện thoại Xiaomi phát nổ dù không sạc

Aug 22, 2016
0 283

Thứ hai, 22/8/2016 | 13:51 GMT+7

Chiếc Xiaomi Mi 4C của một người dùng Ba Lan bỗng nhiên bốc cháy dữ dội, dù người này khẳng định khi đó máy không sạc pin.

Đăng trên một diễn đàn ở Ba Lan, chủ của thiết bị cho biết ông đang nằm ngủ vào buổi đêm thì đột nhiên thấy chiếc Xiaomi Mi 4C đặt cạnh bắt tia lửa và bốc khói. Sau đó, lửa cháy mạnh hơn khiến máy điện thoại bị biến dạng và hư hỏng hoàn toàn.

Chiếc Xiami Mi 4C bốc cháy để lại vết đen trên ga trải giường.

Người dùng này đã gửi thư đến Xiaomi và công ty Trung Quốc phản hồi rằng sản phẩm trên không được bán tại châu Âu, vì vậy công ty không thể đưa ra chính sách hỗ trợ nào. Xiaomi khuyến cáo khách hàng lưu ý khi mua các sản phẩm nằm ngoài hệ thống phân phối chính hãng.

Trước đó, một khách hàng khác tại Trung Quốc cũng gặp nạn với chiếc Xiaomi Mi 2S. Người này khẳng định mẫu điện thoại mua chính thức từ Xiaomi, sử dụng pin chính hãng và còn đầy đủ các giấy tờ chứng minh.

Những sự việc trên đặt thêm dấu hỏi về chất lượng của các mẫu điện thoại giá rẻ đến từ Trung Quốc. Trên thực tế, iPhone, dòng máy Samsung Galaxy hay một số sản phẩm tên tuổi khác cũng từng gặp sự cố tương tự.

Video điện thoại Xiaomi bất ngờ cháy nổ khi đang sạc trên bàn.

You may be interested

Most from this category