0 Shares 1006 Views

Chồng nói dối vợ bị lộ tẩy vì Uber

Feb 13, 2017
0 1007

Theo BGR, người đàn ông Pháp kiện Uber vì lỗi trên ứng dụng gọi xe này đã cho phép vợ ông ngầm theo dõi ông. Cụ thể, người này đăng nhập trên Uber để gọi xe rồi sau đó đăng xuất. Tuy nhiên, các thông báo liên quan vẫn tự động đẩy về chiếc iPhone đó, dù tài khoản đã được thoát ra.

chong-noi-doi-vo-bi-lo-ty-vi-uber

Thông báo của Uber (trên phiên bản cũ) vẫn xuất hiện trên iPhone dù đã đăng xuất tài khoản. Ảnh minh họa.

Đây là nguyên nhân mà người vợ phát hiện chồng mình nói dối, khi mà những thông báo của Uber được đẩy về thiết bị của cô, trong khi người chồng không hay biết. Mặc dù không xác định được vị trí theo thời gian thực, song người vợ đã nắm được tên lái xe, biển số xe, thời gian di chuyển. Từ đó, cô nhận thấy chồng mình nói dối. Chẳng hạn, khi anh nói làm việc muộn tại văn phòng nhưng Uber lại cho thấy người chồng vừa mới đặt xe.

Các lỗi liên quan đến ứng dụng đặt xe Uber chỉ xuất hiện trên phiên bản dành cho iPhone trước ngày 15/12/2016. Bản cập nhật sau đó đã khắc phục tình trạng này.

Vụ kiện liên quan đến Uber sẽ ra tòa vào đầu tháng 3/2017. Người đàn ông đâm đơn nói rằng lỗi trên ứng dụng của Uber chính là nguyên nhân khiến vợ chồng ông ly hôn. Trong khi đó, Uber không bình luận về vụ việc.

You may be interested

Most from this category