0 Shares 293 Views

Cách xóa tài khoản email trong Windows Phone

Mar 23, 2017
0 294

Ngày nay, mỗi phong cách giao tiếp kết hợp một phiên bản kỹ thuật số. Ngày nay, mọi người không gửi một bức thư vật lý. Thay vào đó, họ thường sử dụng email để gửi tin nhắn nhanh hơn. Ngược lại, Microsoft đang xây dựng Windows 10 Mobile từ hơn một năm nay và hiện tại, họ đã giới thiệu nhiều tính năng tuyệt vời cho chúng tôi.

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 Mobile Insider, bạn có thể biết nó hoạt động tốt như thế nào. Như đã đề cập trước đây, nếu bạn đang sử dụng các tài khoản email để giao tiếp với ai đó nhanh hơn, bạn biết khó khăn như thế nào để đối phó với một số tài khoản email trên Windows Phone 10.

Nhiều lần, chúng tôi sử dụng nhiều tài khoản email trên một thiết bị duy nhất. Nó đóng góp rất nhiều để giữ liên lạc với mọi người. Tuy nhiên đôi khi mất rất nhiều thời gian để kiểm tra, quản lý, xóa, lưu trữ, trả lời email nếu bạn có hai hoặc ba tài khoản email trên một thiết bị duy nhất như điện thoại di động hoặc bất kỳ ứng dụng email nào.

Bây giờ, nếu bạn làm việc với Windows 10 Mobile và có nhiều tài khoản email và muốn xóa một trong những tài khoản được thêm vào từ điện thoại di động của mình, bạn có thể dễ dàng làm điều đó. Để làm như vậy, bạn không phải cài đặt bất kỳ phần mềm của bên thứ ba như WP 10 sẽ cho phép bạn xóa một tài khoản email trong giây lát.

Mở ứng dụng Settings (Cài đặt) trên điện thoại di động Windows của bạn. Sau đó, vào Accounts (Tài khoản) . Ở đây bạn có thể tìm thấy một số tùy chọn như Tùy chọn đăng nhập, Truy cập Làm việc, Góc trẻ em, Ứng dụng Góc vv Bạn cũng có thể tìm thấy Your email and accounts (Tài khoản và email của bạn) . Chỉ cần bấm vào nó.

Xóa tài khoản email trong Windows 10 Mobile

Xóa tài khoản email trong Windows 10 Mobile

Nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các tài khoản email mà bạn đã thêm vào điện thoại di động của bạn để nhận được các thư. Bây giờ, chọn một tài khoản email mà bạn muốn xóa hoặc xóa khỏi Windows Phone 10. Bấm vào tài khoản email và chọn Manage (Quản lý) . Bạn sẽ nhận được tùy chọn quản lý như sau:

Xóa tài khoản email từ Windows Phone 10-1

Xóa tài khoản email từ Windows Phone 10-1

Sau đó, một cặp tùy chọn khác sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn có thể Thay đổi cài đặt đồng bộ hộp thư hoặc Xóa tài khoản . Chỉ cần bấm vào Delete account (Xóa tài khoản) .

Trên màn hình sau, bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận. Bạn sẽ phải chọn Delete (Xóa) để xác nhận xóa.

Xóa tài khoản email từ Windows Phone 10-3

Xóa tài khoản email từ Windows Phone 10-3

Bằng cách này, bạn có thể loại bỏ nhiều tài khoản email như bạn muốn từ Windows Phone.

You may be interested

Most from this category