0 Shares 224 Views

Cách tắt thông báo trên Facebook Live Video

Mar 20, 2017
0 225

Nếu các tin nhắn video Facebook Live gây phiền nhiễu đang tiếp nhận thông báo trên Facebook của bạn, dưới đây là cách xóa chúng khỏi trang xã hội.

Cách tắt thông báo trên Facebook Live Video

Cách tắt thông báo trên Facebook Live Video

Tiết kiệm cho mình những tình tiết tăng nặng của riêng tắt Facebook thông báo trực tiếp với lời giải thích đơn giản này làm thế nào để loại bỏ chúng từ thông báo của bạn.

Facebook webcam video là một tiếng thở khò khè mới của người khổng lồ mạng xã hội để mất nhiều thời gian quý báu của chúng tôi.

Tuy nhiên, danh sách Thông báo của chúng tôi hiện đang được tiếp quản bởi các nhãn hiệu thúc đẩy các video trên Facebook Live của họ tại chúng tôi khi chúng tôi không yêu cầu họ. Họ gần như luôn luôn không có giá trị nhấp chuột!

Nó khá dễ nhưng không rõ ràng.

  1. Đi tới trang trên màn hình của Facebook trên PC, Mac hoặc máy tính xách tay.
  2. Nhấp vào biểu tượng Thông báo Globe.
  3. Bên dưới biểu tượng bây giờ bạn sẽ thấy một liên kết “Cài đặt”, mà bạn nên nhấp vào.
  4. Gần cuối màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy biểu tượng video được gọi là “Video trực tiếp”. Điều này cho bạn khả năng “Chọn nếu bạn muốn nhận thông báo khi video trực tiếp thú vị xảy ra.”
  5. Ở bên phải bạn sẽ thấy tùy chọn được đặt là mặc định cho “Bật”. Nhấp vào nút này để chuyển “Tất cả tắt” hoặc “Đề xuất tắt”.

How to turn off Facebook Live notifications

How to turn off Facebook Live notifications

Bạn cũng có thể tắt các thông báo Facebook Live riêng lẻ bằng cách nhấp vào Thông báo máy tính để bàn cụ thể và nhấp vào tùy chọn để “Tắt thông báo về video trực tiếp từ xxx”.

You may be interested

Most from this category