0 Shares 788 Views

Cách Bật/ Tắt Bluetooth trong Windows 7 nhanh

Mar 31, 2017
0 789

Nhiều người sử dụng Windows 7 làm hệ điều hành mặc định cho máy tính của họ nhờ các tính năng và tiện ích tuyệt vời do nó mang lại. Laptop có chức năng Bluetooth như điện thoại di động, nếu bạn biết bật / tắt Bluetooth trong Windows XP, nhưng không biết làm thế nào để bật / tắt Bluetooth trong Windows 7, thuthuatmaytinh.vn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện công việc đó Như sử dụng ổ đĩa này trên máy tính xách tay của bạn.

Cách Bật/ Tắt Bluetooth trong Windows 7 nhanh

Cách Bật/ Tắt Bluetooth trong Windows 7 nhanh

Nếu bạn đã quen thuộc với các tính năng tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows XP, bạn có thể cảm thấy như một con cá khi chuyển sang sử dụng Windows 7 vì các tính năng và giao diện của Windows 7 hoàn toàn khác biệt và chuyên nghiệp hơn.

Gần đây, nhiều người sử dụng đã hỏi vị trí của chức năng Bluetooth trên máy tính. Nếu bạn vô tình kích hoạt tính năng này mà không biết làm thế nào để tắt nó, nó sẽ tiêu thụ một lượng đáng kể pin. Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy chức năng này và chỉ cho bạn cách bật / tắt Bluetooth.

Bước 1 : Nhấp vào Menu Start -> Control Panel -> Network and Internet

Bước 2 : Trong Network and Internet cửa sổ, nhấp Network and Sharing Center

Bước 3 : Ở đây, nhấp Change adapter settings

> Nhấp chuột phải vào Bluetooth Network Connection , chọn Disable to turn off Bluetooth (hoặc làm tương tự nếu bạn muốn bật Bluetooth).

Trên mình đã chỉ ra cách xác định chức năng Bluetooth trên Windows. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng bật Bluetooth để phục vụ công việc của bạn và tắt nó khi cần thiết để tiết kiệm pin cho máy tính xách tay.

Nhiều người không quan tâm nhiều đến Bluetooth, nhưng thực sự hữu ích khi bạn muốn kết nối với những người khác trong một không gian hẹp. Ví dụ: khi bạn mua chuột không dây, nó có thể kết nối với máy tính của bạn qua kết nối Bluetooth với ổ USB của máy tính.

Chúc bạn thành công!

You may be interested

Most from this category