0 Shares 322 Views

Bật/ Tắt microphone trong Windows 10

Mar 15, 2017
0 323

Nếu bạn đang tìm kiếm cách để Bật/ tắt Mic hoặc microphone của bạn trong Windows 10/8/7, sau đó bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách để làm điều đó một cách dễ dàng. nhiều người những ngày này, muốn vô hiệu hoá các Mic và webcam vì lý do riêng tư và an ninh, vì chúng có thể bị tấn công và các tin tặc sẽ có thể nghe thấy tất cả mọi thứ bạn nói hoặc nhìn thấy tất cả mọi thứ bạn làm trong từ của máy tính xách tay của bạn.


Bật/ Tắt microphone trong Windows 10

Nhấp chuột phải vào nút Start để mở WinX Menu. Ở đây, chọn Device Manager . Giao diện này cho phép bạn dễ dàng quản lý các thiết bị của bạn và các trình điều khiển thiết bị.

Bây giờ mở rộng Audio inputs and outputs và bạn sẽ thấy bạn Microphone liệt kê ở đó.

Nhấp chuột phải vào nó và chọn Disable để tắt hoặc vô hiệu hóa microphone

Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ thấy một hộp thoại nêu rõ:

Vô hiệu hóa thiết bị này sẽ gây ra nó ngừng hoạt động. Bạn có thực sự muốn vô hiệu hóa nó?

Click vào Yes , và máy tính Mic của bạn sẽ được tắt.

Lưu ý: Để kích hoạt/ bật microphone trong Windows 10 trở lại, hãy làm theo các thủ tục tương tự và chọn Enable.

Những ngày này, sử dụng công nghệ truy cập từ xa (RAT), tin tặc có thể thỏa hiệp hệ thống của bạn và xem bạn, theo dõi hoạt động của bạn và thậm chí ghi lại hành động của mình, sử dụng webcam hoặc microphone của riêng bạn! Vì vậy, nếu bạn là một người không bao giờ sử dụng webcam và những người còn sợ bị theo dõi hay nghe, bạn có thể muốn vô hiệu hóa các webcam và Mic. Bạn có thể dĩ nhiên luôn luôn kích hoạt lại nó bất cứ lúc nào trong tương lai, nếu có nhu cầu.

You may be interested

Most from this category