0 Shares 1430 Views

7 game vui nhộn chơi siêu nhanh trên di động

Apr 05, 2017
0 1431

Khi đang phải ngồi chờ hay đứng xếp hàng, không phải ai cũng có thời gian để chơi các game dài hơi. Tải về những trò chơi dưới đây, game thủ sẽ có những giải trí ngắn trong vài phút nhưng đầy thú vị. Tất cả các trò chơi đều miễn phí trên Google Play và App Store nhưng có chứa tùy chọn mua hàng trong ứng dụng.

iSlash Heroes

Mục tiêu của bạn là dùng lưỡi kiếm cắt tấm bảng sao cho đạt được tỷ lệ diện tích nhỏ theo đúng quy định. Đồng thời phải tránh việc phân chia các miếng phi tiêu đang di chuyển ra thành nhiều phần. Game đơn giản, đồ họa đẹp và dễ gây nghiện.

Fishing Break

Trò chơi câu cá với thiết kế đầy màu sắc và thú vị. Game thủ trong vai một “cần thủ” chu du khắp thế giới để bắt các loài cá khác nhau cho bộ sưu tập của mình. Vuốt, bấm và giữ để bắt cá, người chơi cần cẩn thận để việc kéo cần không quá nhanh hoặc chậm.

Handbrake Valet

7-game-vui-nhon-choi-sieu-nhanh-tren-di-dong

Thách thức của trò chơi là game thủ nhấn vào màn hình đúng thời điểm để xoay chiếc xe và đưa nó vào đúng chỗ đậu. Mỗi chiếc xe đòi hỏi kinh nghiệm khác nhau để có thể đậu đúng nơi đúng chỗ.

Polyforge

Mang tính thư giãn, trò chơi yêu cầu game thủ nhấn một lần vào mỗi mặt của một tinh thể đang xoay tròn. Nếu nhấn hai lần một mặt, bạn sẽ phải làm lại từ đầu. Mỗi tinh thể có một hình dạng độc đáo riêng, khiến cho trò chơi luôn cuốn hút và hấp dẫn.

Two Dots

7-game-vui-nhon-choi-sieu-nhanh-tren-di-dong-1

Kết nối các chấm cùng màu để loại bỏ chúng khỏi bảng, tuy nhiên người chơi có số lượt di chuyển giới hạn. Game đơn giản nhưng không dễ để vượt qua hơn 1.000 cấp độ đã được thiết kế từ dễ tới khó của nhà phát triển.

Roll the Ball

Người chơi cần tạo ra một con đường để quả bóng di chuyển từ điểm đầu tới điểm cuối, bằng cách di chuyển các khối vuông giống như trò chơi xếp hình. Game không giới hạn thời gian hoặc số lần di chuyển, có thể chơi offline một cách dễ dàng.

Subway Surfers

Game kinh điển trong thể loại chạy bất tận, với cốt truyện là cuộc chạy đuổi thú vị trên các đường ray tàu hỏa. Một động tác vuốt lên xuống trái phải là đủ để điều khiển nhân vật trong suốt trò chơi. Subway Surfers đang tiếp cận lượt 1 tỷ lượt người chơi tải về.

You may be interested

Most from this category